Các phương pháp căng da mặt công nghệ hàn quốc

16:57:55 - 26/07/2015 - admin
loading...

Cùng với thời gian, tuổi tác và tác động của môi trường, khí hậu khiến cơ thể chúng ta dần bị lão hóa trong đó làn da có biểu hiện lão hóa sớm và rõ rệt nhất. Da chúng ta không còn tươi trẻ, căng mịn như thời con gái mà bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn, vết chân chim, đồi mồi, da chùng và nhão…Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật căng da mặt ra đời là sự lựa chọn tối ưu giúp bạn lấy lại sự trẻ trung.

Căng da mặt là phẫu thuật giúp trẻ hóa lại da mặt, làm căng da mặt,  xóa đi những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động. Trước đây, phẫu thuật căng da mặt chỉ áp dụng cho những người lớn tuổi nhưng hiện nay, kỹ thuật này được các bác sĩ áp dụng cho mọi khách hàng mong muốn loại bỏ dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt mà không còn bị chi phối bởi yếu tố tuổi tác. Căng da mặt hiện nay là  phương pháp thẩm mỹ đang ngày càng phổ biến và mang lại hiệu quả tuyệt vời.

cang-da-mat-5

Căng da là một phẫu thuật ngoài da và tổ chức dưới da, ít phức tạp và ít ảnh hưởng đến sức khỏe so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác. Tuy nhiên, phẫu thuật này có thể tác động đến một số dây thần kinh cũng như gây hiện tượng nhiếm trùng hoặc căng da mặt không đều gây mất thẩm mỹ nếu tay nghề của bác sĩ hoặc kỹ thuật viên quá non kém. Để đảm bảo sức khỏe và thẩm mỹ cho khuôn mặt, bạn hãy lựa chọn cho mình trung tâm thẩm mỹ uy tín và bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm.

Tùy thuộc vào tình trạng chảy xệ của cơ, mức độ lão hóa da cũng như căn cứ vào kết quả sau khi thảo luận với khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn thực hiện căng da mặt bằng một trong các hình thức sau đây:

cang-da-mat-2Căng da mặt toàn thể

Phương pháp phẫu thuật căng da mặt toàn thể là căng da vùng thái dương, má, cằm và cả da vùng cổ để làm căng, thẳng các rãnh nhăn nông và sâu ở các vùng kể trên khuôn mặt. Mục đích chính là loại bỏ những phần da dư, da chùng, bọng mỡ do lão hóa gây nên, trả lại vẻ trẻ trung và tươi tắn cho làn da, khuôn mặt.

 

 

cang-da-mat-1Căng da mặt nội soi

Phương pháp phẫu thuật căng da mặt nội soi được giới chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá rất cao. Với kỹ thuật nội soi có nhiều tính ưu Việt như không phải cắt bỏ da thừa, hạn chế tối đa sang chấn, hồi phục nhanh chóng… Do vậy, đây là phương pháp mà được hầu hết các khách hàng lựa chọn.

 

 

căng-da-mat-3Căng da cổ

Cổ là vùng da nhạy cảm của phụ nữ và cũng là phần gợi cảm của cơ thể. Một người đàn ông có thể bị hớt hồn khi nhìn thấy một chiếc cổ thon gọn và quyến rũ. Phẫu thuật căng da vùng cổ là phẫu thuật nhằm cải thiện những nét mất thẩm mỹ gây ra do quá trình lão hoá của khuôn mặt và cổ.

 

 

căng-da-mat-4Căng da trán

Phẫu thuật căng da trán, chân mày là phẫu thuật chỉnh sửa mang lại hiệu quả cao trong việc xóa các vết nhăn ở trán bằng cách kéo vùng da trán chảy sệ lên. Việc tiến hành phẫu thuật giúp bạn loại bỏ nhanh chóng vùng da chùng ở phần trán, trả lại khuôn mặt tươi trẻ, nâng cao chân mày bị xệ, mang lại cho bạn vẻ đẹp như mong đợi.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook