Giải đáp thắc mắc: Căng da mặt bằng chỉ diễn ra như thế nào?

10:25:17 - 06/11/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang định căng da mặt bằng chỉ nhưng không rõ quá trình như thế nào, mong được bác sĩ tư vấn và giải đáp, tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào chị Liên! Cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn đến chúng tôi. Xin được cung cấp giúp chị những thông tin như sau:

Phương pháp căng da bằng chỉ sinh học được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất với ưu điểm căng da mặt đẹp tự nhiên, hạn chế tối đa sự can thiệp dao kéo và nhanh chóng hồi phục.

Hiện nay, phương pháp căng da bằng chỉ sử dụng chỉ Happy Lift, Endotine là phương pháp đang được ưa chuộng tại Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Indonesia… và cả các nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới như Anh, Mỹ…

Căng da mặt bằng chỉ diễn ra như sau:

Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, trích một nốt nhỏ trên da. Sau đó sử dụng chỉ để đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Loại chỉ này có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ.

Chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt. Chuyển hướng vùng da chùng lên trên và ra phía sau, giúp tạo độ căng, săn chắc cho da, vẻ trẻ trung cho khuôn mặt.

Bên cạnh việc ứng dụng công nghệ căng da bằng chỉ cho căng da vùng mặt, công nghệ này còn được sử dụng trong căng da cổ, nâng chân mày, treo ngực,… Công nghệ này là chọn lựa tối ưu cho những ai mong muốn lấy lại nét trẻ trung nhưng ngại thực hiện phẫu thuật. Đặc biệt không phải chịu đau đớn hay mất nhiều thời gian hồi phục.

Trên đây là những thông tin về phương pháp căng da mặt bằng chỉ. Hy vọng nó giúp chị hiểu rõ hơn về phương pháp này. Chị cũng nên dành thời gian đến trực tiếp để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn với trường hợp của chị.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook