Cằm chẻ có đẹp không?

11:00:31 - 08/07/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục. Tôi là con gái nhưng rất phong cách và cá tính. Nghe người ta nói cằm chẻ sẽ gặp nhiều may mắn nên cũng đang có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên tôi còn băn khoăn không biết cằm chẻ có đẹp không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về vấn đề “Cằm chẻ có đẹp không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Trước hết, cằm chẻ là loại cằm được nhận dạng bằng vết rãnh ở giữa, chia cằm thành 2 phần bằng nhau. Tuy nhiên, cằm chẻ có đẹp hay không phải xét trong tổng thể khuôn mặt, tính cách của người đó. Hơn nữa, vấn đề đẹp hay xấu còn tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của mỗi người.

Vậy cằm chẻ có đẹp không?

Cằm chẻ đẹp hay không phải xét trong tổng thể khuôn mặt, cá tính của mỗi người. Trên thực tế, cằm chẻ sẽ mang lại nam tính cho phái mạnh và phù hợp với những cô gái cá tính, thích hoạt động nôi nổi. Cằm chẻ có thể không phù hợp với những cô nàng thùy mị bởi chiếc cằm trái xoan hoặc V-line sẽ phù hợp với họ hơn. Như chị mô tả, chị thuộc tips phụ nữ cá tính nên cằm chẻ có thể giúp chị trở nên quyến rũ và sang trọng hơn.

Trên đây là thông tin chị có thể tham khảo về đánh giá “Cằm chẻ có đẹp hay không?” để từ đó đưa ra cho mình quyết định có nên tiến hành phẫu thuật tạo cằm chẻ hay không/

Chúc chị thanh công!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook