Có phương pháp nào để cải thiện mắt một mí tốt nhất

07:06:38 - 14/01/2018 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn! Trang điểm mỗi khi ra ngoài đã thành thói quen của mình. Đặc biệt, với đôi mắt một mí mình hay phải dán mi giả hoặc kẻ viền mắt để mắt trông to hơn nên rất mất thời gian. Mình thấy buồn lắm và mệt mỏi mỗi khi trang điểm, hay lúc chụp ảnh mắt bạn bè mình thi thu hút với cặp mắt long lanh các kiểu còn mình thì trông ủ rũ.Với trường hợp của mình thì cải thiện mắt một mí bằng cách nào? Mong nhận được câu trả lời sớm nhất từ trung tâm thẩm mỹ.

 

(Thu Hiền_Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thu Hiền!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của website nang-mui.com. Chúng  tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

cai thian mat mot mi

Cách cải thiện mắt một mí tốt nhất

Trước tiên, với trường hợp mí bé, nhỏ không thấy mí của bạn thì bạn có thể cải thiện thành mí to bằng phương pháp Bấm mí hay Nhấn mí.
Về thực chất của phương pháp này là bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, thao tác nhẹ nhàng tạo liên kết giữa cơ nâng mí và da mí mắp. Do đó khi bạn mở mắt sẽ có mí rõ ràng tự nhiên.
Tùy từng cơ sở thẩm mỹ mà tên gọi của phương pháp bấm mí Hàn Quốc này sẽ được gán với những cái tên khác nhau: có thể là Bấm mí Hàn Quốc hay Nhấn mí…Tuy nhiên về cơ bản chúng vẫn là một và được thực hiện theo các bước:
– Đầu tiên bác sĩ đo vẽ, tạo cung bấm mí hài hòa với từng gương mặt khách hàng.
– Sau đó, là bước gây tê nhẹ nhàng. Bạn sẽ không còn cảm giác đau hay khó chịu thực hiện.
– Tạo liên kết giữ mí mắt và cơ nâng mí bằng chỉ tự tiêu.
– Thời gian thực hiện khoảng 15 – 20 phút , kết quả mí mắt sẽ giữ được lâu dài và ổn định. Sau khi thực hiện kỹ thuật, mi mắt sưng nề nhẹ và sẽ hết sau một tuần đầu.

Để có được đôi mắt hai mí to tròn, bạn nên lựa chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiến hành thực hiện đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook