Cách xóa xăm môi an toàn

21:55:42 - 13/12/2017 - admin
loading...

Cách xóa xăm môi bằng laser là cách giải pháp tối ưu nhất, xóa xăm bằng laser sẽ tác động vào màu mực, làm loại bỏ dần lớp mức xăm, xóa xăm bằng laser sẽ loại bỏ hoàn toàn mực xăm môi và đem lại một bờ môi mộng đẹp tự nhiên.

Xóa xăm môi an toàn

Cách xóa xăm môi bằng laser là phải pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay, đã được cấp giấp chứng nhận tiêu chuẩn an toàn của tổ chức FDP của Hàn Quốc

Xóa xăm môi không đau, không để lại sẹo

Xóa xăm môi bằng công nghệ laser Toning là phải pháp mang đến sự tuyệt hảo cho làn da. Đặc biệt, xóa xăng bằng Laser Toning không đau, không để lại sẹo sau khi xóa.

xoa xam moi

Cách xóa xăm môi hiệu quả

Xóa xăm không cần phẫu thuật: phương pháp xóa xăm Laser Toning là phương pháp không cần phẫu thuật, các tia laser loại này khi chiếu vào da, sẽ xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu màu xăm phù hợp với bước sóng, nên không gây đau và tổn thương các vùng lân cận.

Có thể bạn quan tâm: Phun xăm lông mày có xóa được không?

Quy trình thực hiện xóa xăm môi?

Bước 1: Đến khám và tư vân

Bước 2: Thực hiện làm sạch vùng môi

Bước 3: Bôi thuốc tê

Bươc 4: Chọn tần số Laser Toning và thực hiện xóa xăm

Bước 5: Chăm sóc da ngay sau kết thúc quá trình xóa xăm.

xoa xam moi

Phương pháp xóa xăm môi hiệu quả

Cách chăm sóc sau khi săm môi xong

  • Không bóc vẩy vùng khô môi
  • Thường xuyên xoa kem dưỡng ẩm môi, che chắn môi khi mỗi lần ra ngoài
  • Ăn uống đầy đủ dưỡng chât, uống nhiều nước và ăn nhiều hoa quả đê bổ sung vitamin.

Với công nghệ Laser Toning tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ và chuyên gia gia liễu, và sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ Kangnam cam kết mang đến cho khách hàng kết quả xóa xăm môi như ý muốn, an toàn tuyệt đối, không đau rát, không để lại sẹo.

Xóa xăm bao nhiêu tiền? xóa xăm mất bao nhiêu tiền là tùy thuộc vào môi mỗi khách hàng có thể môi to nhỏ, mỏng dày,… chính vì thế nếu muốn biết về chi phí hay thắc mắc các bạn có thể gọi vào số điện thoại 19006466 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook