Cách xóa hình xăm tại nhà hiệu quả

18:45:09 - 26/05/2016 - admin
loading...

Xăm hình là một nghệ thuật. Có nhiều bạn thích xăm hình để làm đẹp cho mình nhưng chưa nghĩ tới một ngày nào đó hình xăm sẽ xấu đi và biến dạng. Lúc này nhu cầu của các bạn là xóa hình xăm. Xóa hình xăm không phải là một chuyện đơn giản, việc này đòi hỏi phải có phương pháp làm cẩn thận và khoa học. Dưới đây là một số cách làm đơn giản tại nhà mà các bạn có thể áp dụng.

xoa-xam-nhanh-chong-triet-de

Xóa xăm đơn giản và hiệu quả

Có khá nhiều bạn thắc mắc không biết xóa hình xăm bao nhiêu  tại các viện thẩm mỹ vì eo hẹp điều kiện tài chính. Dưới đây là các bước thực hiện tại nhà.

 

Bước đầu tiên: Bạn sử dụng xà bông lau sạch sẽ khu vực cần xóa xăm. Chú ý nếu trên lớp xăm có lông bạn cần cạo sạch sẽ để tránh ảnh hưởng đến quá trình xóa xăm.

9-xoa-xam

Xóa xăm tại nhà

Xem thêm :>> Xóa xăm vùng kín

Bước tiếp theo: Bạn cần chuẩn bị  2 muỗng muối trắng rồi cho vào chén nhỏ nước, hòa tan nước và muối. Sau đó lấy 1 miếng bọt biển nhúng vào nước muối đó chà lên vết xăm cần xóa trong vòng 30 phút, để hình xăm khô tự nhiên không được lau

5-xoa-xam

Xóa xăm đơn giản tại nhà

Bước cuối cùng: Bạn sẽ mất khoảng tầm 2 tiếng để rửa sạch hình xăm bằng nước. Có thể sẽ thấy hơi rát bạn có thể bôi thuốc mỡ để làm dịu, yên tâm là sẽ không ảnh hưởng gì nhé.  Lúc rửa nước bạn sẽ nhìn thấy vết mực loang ra đó là dấu hiệu hình xăm sắp được xóa sạch.

 

Cần chú ý: Khi xác định sử dụng cách này bạn cần chú ý da bạn không bị dị ứng với muối. Đặc biệt khi có vết thương hở bạn phải dừng việc xóa xăm ngay lập tức.

xoa-xam-an-toan-hieu-qua

Xóa xăm an toàn và mang lại hiệu quả cao

Trên đây là phương pháp thủ công nên yêu cầu bạn kiên trì để có kết quả như ý. Để xóa hình xăm triệt để, đảm bảo an toàn cho làn da, không đau, không sẹo, không biến chứng, các bạn nên tham khảo phương pháp xóa xăm bằng Laser Toning tại địa điểm xóa xăm thẩm mỹ viện Kangnam. Xóa hình xăm bằng Laser Toning hiện đang là phương pháp nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng cũng như các chuyên gia thẩm mỹ. Thỏa mãn tiêu chí về Hiệu quả, An toàn và Thời gian xóa xăm nhanh.

Tham khảo thêm: Xóa xăm bằng Laser

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook