Cách xóa hình xăm hiệu quả nhất hiện nay

10:17:21 - 14/09/2015 - admin
loading...

Xăm mình hiện đang là một trong những xu hướng làm đẹp rất được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, không phải ai sau khi xăm mình cũng có thể sở hữu được những hình xăm đẹp và hoàn toàn thỏa mãn, hài lòng với hình xăm này, hoặc do nhiều lý do muốn xóa bỏ những hình xăm này đi. Vậy đâu là cách xóa hình xăm hiệu quả nhất hiện nay? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

cach-xoa-hinh-xam-hieu-qua-nhat-hien-nay

Làm thế nào để xóa hình xăm?

Theo các nghệ nhân xăm hình, xăm là kỹ thuật dùng kim có tẩm mực xuống sâu lớp hạ bì theo các hình vẽ sẵn có. Lớp mực xăm này sẽ làm thay đổi sắc tố da, giúp cho các hình xăm nổi lên trên làn da. Do đó, cách xóa hình xăm chính là phải loại bỏ hết các sắc tố màu mực này, khi đó, hình xăm sẽ biến mất, làn da của bạn sẽ trở lại như ban đầu.

Hiện nay có rất nhiều cách xóa xăm, tuy nhiên không phải cách nào cũng đảm bảo được sự an toàn, hiệu quả mà xóa xăm nhanh chóng. Nhiều cách xóa xăm truyền thống còn có thể gây đau đớn, dễ bị nhiễm trùng da, nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường máu, đường da và để lại sẹo xấu nếu dụng cụ không sạch, tay nghề bác sĩ thực hiện không cao.

Vậy đâu là cách xóa vết xăm hiệu quả nhất hiện nay?

cach-xoa-hinh-xam-hieu-qua-nhat-hien-nay1

Đâu là cách xóa xăm hiệu quả, nhanh chóng nhất hiện nay

Để loại bỏ hình xăm an toàn, không gây biến chứng bạn có thể tham khảo công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning. Đây là công nghệ xóa xăm màu mới của Mỹ giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể, được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn. Điều đặc biệt ở công nghệ này là các xung năng lượng Laser khi đi qua bề mặt da, được các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ, không có tác dụng với sắc tố, làn da thông thường. Do đó không gây đau, xâm lấn và để lại những biến chứng không mong muốn.

Hai bước sóng 1.064nm và 532nm trong kỹ thuật Laser Toning sẽ phá vỡ kết cấu các sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti rồi bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Khi đó, hình xăm sẽ bị xóa mà bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo. Công nghệ này tập trung xóa bỏ hình xăm với mọi kích thước, độ nông sâu, đậm nhạt mà không mài mòn, bóc tách da nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát, khó chịu trong thời gian điều trị, đồng thời không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bên cạnh yếu tố công nghệ, tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ sẽ quyết định đến hiệu quả xóa xăm và độ an toàn. Do đó, bạn nên lựa chọn các cơ sở xóa xăm uy tín để yên tâm về kết quả đạt được và tránh những rủi ro không đáng có, như nhiễm trùng da, sẹo lồi, sẹo lõm…

>> Tham Khảo thêm

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook