Cách tẩy lông nách vĩnh viễn tận gốc không gây hại da?

11:18:59 - 07/07/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Tôi có khá nhiều lông tay, chân điều này khiến tôi mất tự tin trong mọi việc. Tôi muốn hỏi là, có cách tẩy lông nách tận gốc không?

>> triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

(Trần Thị Dung– Hà Tây)

Trả lời:

Chào bạn Dung! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi đến chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Có rất nhiều cách triệt lông hiệu quả và tận gốc, trong đó công nghệ ánh sáng New Elight được xem là an toàn và hữu hiệu nhất.

Với công nghệ ánh sáng New Elight thế hế mới giúp bạn tẩy lông triệt để, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn. Phương pháp triệt lông bằng New Elight được đánh giá là công nghệ tẩy lông hiệu quả của năm 2013

Hệ thống máy E-light thế hệ mới nhất có năng lượng cao 25J – 45J với bước sóng 695 đến1200 nm. Chuyên viên điều trị sẽ điều chỉnh bước sóng này sao cho phù hợp với độ dày mỏng, màu lông và vùng lông khác nhau.

Triệt lông vĩnh viễn bằng Công nghệ ánh sáng E-light triệt được tất cả các loại lông ở những vùng khác nhau: hai má, mép, chân mày, cằm, vùng nách, cánh tay, toàn bộ vùng chân và đùi, vùng lưng, ngực và đặc biệt là vùng bikini một cách an toàn, hiệu quả, không đau, không rát.

Thông thường, sau khoảng 6-8 lần làm dịch vụ, những sợi lông sẽ vĩnh viễn không mọc dài, đen và cứng như trước mà sẽ rất mảnh, ngắn, nhạt màu, hầu như không nhìn thấy như một lớp tơ mỏng bảo vệ da và lỗ chân lông. Tuy nhiên, trường hợp của bạn là nam và vùng triệt là râu quai nón nên thời gian có thể sẽ cần nhiều hơn.

Bạn nên đến thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn chính xác hơn về chi phí và số lần triệt lông bạn nhé!

Xem thêm:

Tư vấn thẩm mỹ

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook