Cách trị sẹo mụn hiệu quả

14:14:57 - 05/03/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của nang-mui.com. Em bị mụn từ năm lớp 7 lớp 8. Khoảng 2 năm nay em không bị nữa nhưng em bị sẹo rỗ, sẹo lõm rất nhiều. Da của em lại là da dầu nên khi trang điểm trông không mịn màng, vô cùng xấu. Em muốn biết sẹo rỗ như vậy có chữa được không, bằng cách nào và nó có bị trở lại không?

(Thùy Trang – Hà Nội)

>> địa chỉ chữa sẹo lồi ở hà nội

>> Trị sẹo lâu năm trên mặt

Trả lời:

tri mun dau den bang oxy led

Chào bạn Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Có rất nhiều người bị sẹo rỗ, sẹo lõm do mụn để lại và đã đều chữa trị thành công. Tại các thẩm mỹ viện lớn đều có những phương pháp điều trị sẹo rỗ và sẹo lõm rất hiệu quả mà bạn có thể yên tâm sử dụng.

Một trong những phương pháp điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm hiện nay: Cấy da, Kim lăn tế bào gốc, Bio scar, ….vv

Trong đó Bio scar là công nghệ điều trị sẹo rỗ sẹo lõm được đánh giá là hiệu quả và an toàn nhất, vừa hết sẹo vừa làm đẹp da. Đây là công nghệ tuyệt đối an toàn và đạt tiêu chuẩn Châu Âu và tế bào gốc được lấy tự chính cơ thể khách hàng sẽ được các bác sĩ chiết tách và thông qua quá trình li tâm đặc  biệt và quy trình nghiêm ngặt khắt khe, sẽ loại bỏ phần lớn tạp chất hồng cầu và bạch cầu… Chỉ lấy những tế bào gốc tự thân khỏe mạnh, sau đó đưa trở lại vị trí cần điều trị tế bào gốc sẽ tác động vào sâu bên trong da có tác dụng tái tạo và sửa chữa các mô da khỏe mạnh, làm đầy sẹo lõm từ sâu bên trong.

Tuy nhiên, tùy vào mức độ sẹo rỗ, sẹo lõm nông sâu, rộng hẹp khác nhau mà sử dụng phương pháp điều trị sẹo thích hợp cho hiệu quả đạt được là cao nhất. Khi đã làm đầy các vết sẹo lõm, sẹo rỗ cho phẳng với bề mặt da thì hiệu quả của nó được lâu dài và vĩnh viễn. Vì vậy, bạn không nên lo lắng nó bị trở lại, hãy tìm đến thẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám và tư vấn chính xác bạn nhé!

Tư vấn thẩm mỹ

 Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook