Cách trị sẹo lồi ở mũi bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay

17:50:02 - 28/11/2017 - admin
loading...

Hiên nay có những cách trị sẹo lồi ở mũi mới nào là an toàn nhất? Như các bạn đã biết thì vết sẹo ở mũi dù là sẹo lồi, sẹo lõm hay sẹo thâm cũng đều ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ cho khuôn mặt vẻ đẹp bề ngoài của mình. Vẻ đẹp của khuôn mặt đặc biệt là khu vực mũi dường như chi phối toàn bộ vẻ đẹp của khuôn mặt và thậm chí ảnh hưởng đến số mệnh, tài vận của mỗi người. Chính vì vậy mà rất nhiều người cố gắng tìm cách trị sẹo  lồi ở mũi. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Những cách trị sẹo lồi  ở mũi an toàn và hiệu quả nhất

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam từ trước đến nay vốn đã được các chuyên gia đánh giá rất cao trong việc điều trị các vấn đề về da, đặc biệt đó là trị sẹo lồi, trong đó có cả trị sẹo lồi  ở mũi.

cach tri seo loi o mui

Cách trị sẹo lồi ở mũi hiệu quả nhất hiện nay

Nguyên nhân hình thành sẹo lồi:

Sẹo lồi  được hình thành là  do sự tăng trưởng collagen da lành tính, thường là do đáp ứng quá thừa của mô với tổn thương da trong quá trình hồi phục vết thương.

Các nguyên tắc điều trị sẹo lồi hiệu quả:

Nguyên tắc 1: Phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi sẹo (nếu không sẹo sẽ vẫn căng bóng và còn có nguy cơ phát triển).

Nguyên tắc 2: Làm tiêu giảm và Ức chế sự hình thành của các collagen (vì dư thừa mới hình thành sẹo)

Nguyên tắc 3: Nếu sẹo nặng, kích thước lớn phải kết hợp tiêm thuốc để làm xẹp

Cách điều trị sẹo lồi ở mũi hiệu quả

Laser thế hệ mới của Hàn Quốc với bước sóng 585-595 nm. Khi chiếu tia laser vào  vết sẹo lồi, tia Laser sẽ gây tổn thương các vi mạch máu tăng sinh nuôi dưỡng làm tăng phát triển sẹo. Việc hủy các vi mạch máu này sẽ gây thiếu máu cục bộ vùng sẹo, làm ngưng phát triển và giảm dần kích thước cũng như độ dầy của sẹo. Với cấu trúc đặc biệt tự điều chỉnh các bước sóng linh hoạt để điều chỉnh vào sâu trong lớp thượng bì, giúp tái tạo, làm đẹp da.

cach tri seo loi o mui

Cách trị sẹo lồi ở mũi bằng công nghệ hiện đại

Cùng vào đó là các bước sóng chỉ tác động vào các tế bào hư tổn trên da mà hoàn toàn không gây bất kỳ một sự xâm lấn nào ra bên ngoài vùng da xung quanh. Hơn nữa, việc sử dụng ánh sáng Laser thế hệ mới vào trong điều trị sẹo khâu lâu năm mà hoàn toàn không cần phẫu thuật nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình điều trị.

Công nghệ laser thế hệ mới làm biến mất hẳn vết sẹo lồi một cách nhanh chóng thu hẹp kích thước và độ dầy của sẹo, làm cho sẹo mềm hơn, ít đau, ít ngứa hơn, và đặc biệt là làm giảm nhanh màu đỏ của sẹo, đưa da nhanh chóng trở về màu sắc bình thường.

Đến hiện tại bây giờ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã điều trị sẹo lồi thành công hàng ngàn ca. Với phác đồ điều trị được xây dựng dựa trên tình trạng cụ thể của mỗi người. Chính vì vậy, đây là địa chỉ điều trị sẹo lồi uy tín nhất tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu trị sẹo lồi ở mũi đạt hiệu quả cao nhất thì hãy đến Kangnam. Tại đây bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám để biết tình trạng của bạn phù hợp với các cách trị sẹo lồi ở mũi nào, phác đồ điều trị  ra sao. Cuối cùng sẽ tư vấn chi phí trị sẹo lồi cho bạn tham khảo.

Chú ý: Hiệu quả có thể thay đổi  nhanh hay chậm tuỳ vào từng người.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Chi nhánh Hà Nội 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

số 38, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 19006466

Bài Viết Liên Quan

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook