Cách trị mụn trứng cá ở mặt hiệu quả nhất

22:32:36 - 10/07/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Em bị mụn trứng cá mấy năm nay, mụn mọc nhiều ở mũi, hai bên má và dưới cằm. Mong bác sĩ tư vấn cho em cách trị mụn trứng cá ở mặt nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Trả lời:

Chào em!

Để giải quyết triệt để tình trạng mụn trứng cá và viêm nhiễm tổn thương da, công nghệ trị mụn Blue Light đã được nghiên cứu thành công tại Mỹ, được các bác sĩ da liễu tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Anh, Thái Lan tin tưởng và lựa chọn để điều trị mụn trứng cá cho khách hàng.

Công nghệ Blue Light trị mụn trứng cá ở mặt dựa trên nguyên tắc kết hợp hoàn hảo hai công nghệ trị mụn: Công nghệ Oxy jet và công nghệ quang học Blue light cho hiệu quả trị mụn vĩnh viễn và tuyệt đối an toàn.

Công nghệ Oxy jet ion hóa chất khí trong không khí, tạo ra 98% oxy tươi tinh khiết, được đầu phun sương có thiết kế đặc biệt thẩm thấu sâu trong cấu trúc da. Oxy tươi thẩm thấu sâu, thanh lọc da, nuôi dưỡng tế bào da khỏe mạnh từ sâu bên trong, giúp lớp da bề mặt thêm sáng và căng mịn hơn.

Công nghệ quang học Blue chiếu xạ trực tiếp dải ánh sáng xanh lên vùng mụn trứng cá, hút sạch dịch mủ, phá vỡ và lấy bỏ cồi nhân mụn, tiêu diệt mầm mống và ổ vi khuẩn gây mụn sâu trong nang lông. Đồng thời, bước sóng đặc biệt từ Blue light còn tác động kích thích tăng sinh chuỗi collagen dưới da, tái tạo tế bào da mới, se nhỏ lỗ chân lông, không để lại vết thâm và không để lại sẹo mụn sau khi điều trị.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook