Cách trị mụn thịt an toàn và hiệu quả

10:14:12 - 02/02/2013 - admin
loading...

Mụn thịt do các nang bã nhờn tích tụ tạo thành những u nhỏ làm da bạn trông xấu xí, sần sùi, già hơn tuổi. Mụn thịt hay còn gọi là u tuyến mồ hôi hoặc mụn gạo nổi lên bắt đầu từ xung quanh nền da vùng mắt. Lúc đầu mụn nhỏ trắng sau to dần dày cộm. Mụn thịt lác đác hay tập trung nhiều đều làm cho làn da mất đi vẻ mịn màng xinh đẹp nhất là đối với giới nữ. Vậy làm thế nào để trị mụn thịt hữu hiệu? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách trị mụn thịt an toàn và hiệu quả.

Những trường hợp nào bị mụn thịt?

Trị mụn thịt

Mụn thịt thường bắt đầu xuất hiện vùng quanh mắt

Mụn thịt thường xuất hiện cả ở nam và nữ từ tuổi dậy thì. Tuy nhiên phụ nữ sau khi sinh bị nhiều hơn do thay đổi nội tiết tố giống như trường hợp bị nám và tàn nhang.

Làm thế nào khi bị mụn thịt?

Có nhiều phương pháp chữa mụn thịt được áp dụng. Những phương pháp dân gian thường chỉ làm hạn chế sự phát triển của mụn thịt mà không thể lấy sạch mụn thịt một cách triệt để. Do đó, bạn cần nhờ tới công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nếu muốn trị mụn thịt “sạch” trả lại làn da mịn màng.

Điều trị mụn thịt triệt để với Laser CO2

Laser CO2, công nghệ Mỹ, được FDA chứng nhận về khả năng điều trị mụn thịt, triệt để, an toàn, không để lại sẹo  và được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Với phương pháp mới như Laser CO2 Farctional, mụn thịt được đốt, vết đốt thường nhỏ, ít để lại di chứng. Những mụn này được triệt tiêu ngay dưới lớp biểu bì, hạn chế gây tổn thương bề mặt da; chỉ trong một thời gian ngắn, vùng da điều trị sẽ trở nên nhẵn mịn, lấy lại vẻ đẹp tươi sáng mịn màng cho làn da mặt.

Chăm sóc sau điều trị mụn thịt:

– Tra mỡ kháng sinh hoặc kem tái tạo da sau khi tẩy mụn thịt

– Tránh để nước lên vùng tẩy mụn thịt

– Sau 5-7 ngày để vảy tự bong.

– Không trang điểm, massage trong thời gian đầu sau điều trị mụn thịt

Trị mụn thịt

Kết quả điều trị mụn thịt bằng Laser Co2 Faractional

Kết quả sau điều trị mụn thịt

– Da không còn mụn thịt

– Da mịn màng và nhẵn đẹp hơn

Điều trị mụn thịt là một kĩ thuật khá đơn giản tuy nhiên đòi hỏi khá cao vai trò của người kĩ thuật viên trong việc điều khiển máy Laser bởi:

– Người điều khiển máy có thể đốt tại vị trí quá nông làm cho nhân cồi bên trong không hết, do đó phải đốt đi đốt lại nhiều lần.

– Người điều khiển máy bắn Laser có thể đốt tại vị trí quá sâu làm cho nhân cồi bên trong sạch hết, nhưng do đốt quá sâu gây tổn thương vùng da bên dưới nên sẽ để lại vết sẹo sau khi đốt.

Vì vậy, bạn nên chọn điều trị mụn thịt ở những thẩm mỹ viện uy tín và có sự đảm bảo để việc điều trị mụn thịt được hiệu quả cao nhất.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook