Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất hiện nay là cách nào?

07:13:20 - 05/01/2016 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, em là Hải, 23 tuổi. Em rất bức xúc và mất tự tin mỗi khi vận động mạnh hay chơi thể thao là áo ướt sũng vùng nách mùi rất khó chịu. Vậy xin chuyên mục tư vấn giúp em cách chữa hôi nách hiệu quả nhất.

Trả lời:

Chào bạn Trần Hải! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của website nang-mui.com.  Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Bạn có thể thực hiện theo những phương pháp dân gian như phèn chua, chanh… Tuy nhiên để điều trị triệt để bạn nên sử dụng những phương pháp trị hôi nách hiện đại, công nghệ mới.

Phương pháp 1: Có ưu điểm nhanh, đơn giản, hiệu quả và hợp với các ban sợ phải đụng “dao kéo”.  Đó là Tiêm Botox tại chỗ để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi là phương pháp rất tốt. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng tiêm Botox để điều trị tăng tiết mồ hôi nách và trị hôi nách, tăng tiết mồ hôi bàn tay, bàn chân và mặt khá an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, tiêm Botox không mang lại hiệu quả lâu dài như phẫu thuật, bạn phải quay lại theo hẹn hàng năm để tiêm lạị (6-8 tháng / 1 lần ).

Phương pháp 2: Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách và phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách là hai phương pháp ngoại khoa trị hôi nách  được xem là cách chữa hôi nách hiệu quả hiện nay được rất nhiều những thẩm mỹ viện áp dụng.

– Nhược điểm duy nhất của phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách là xâm lấn da nhiều, phẫu thuật, gây đau, chảy máu…Tuy nhiên, đây cũng là một giải pháp trị hôi nách triệt để được nhiều bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại các trung tâm thẩm mỹ áp dụng mang lại hiệu quả cho khách hàng.

– Còn với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được hút bỏ một cách nhẹ nhàng thông qua ống hút nội soi và ứng dụng máy áp lực ly tâm. Vì thế không gây xâm lấn da nhiều, nên không mất nhiều thời gian hồi phục, cũng như sẹo sau phẫu thuật.

Tùy vào mục địch và nhu cầu của bạn, bạn có thể lựa chọn giữa phẫu thuật trị hôi nách hiệu quả hoặc chỉ chữa hôi nách tạm thời bằng tiêm Botox.

Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook