Cách sửa mũi hếch như thế nào?

11:16:19 - 23/03/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Mũi tôi hếch nên rất xấu, tôi muốn tìm một phương pháp an toàn để có chiếc mũi đẹp tự nhiên như các diễn viên Hàn Quốc, Mong chuyên mục tư vấn cho tôi cách sửa mũi hếch như thế nào đẹp tự nhiên và an toàn với! Cảm ơn chuyên mục (Huyền Trang)

>> Cách làm mũi cao

>> Nâng mũi có đau không

Trả lời:

Chào Huyền Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về vấn đề “Sửa mũi hếch như thế nào?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Mũi hếch là tình trạng đầu mũi bị kéo lên phía trên hơn so với bình thường làm cho mũi ngắn lại, lỗ mũi thường nhìn thấy rõ khi ngồi đối diện. Mũi ngắn, hếch mất tính thẩm mỹ, về nhân tướng học, người sở hữu chiếc mũi này thường không giữ được tiền của. Nguyên nhân của mũi hếch có thể là do di truyền, mũi co rút thứ phát do phẫu thuật trước đó… điều này khiến nhiều người có mũi hếch thường tự ti khi tiếp xúc với mọi người.

Do đó, ngày càng có nhiều người tiến hành sửa mũi hếch bằng các phương pháp thẩm mỹ mũi để có chiếc mũi đẹp hơn, tự tin hơn trong công việc, cũng như trong sinh hoạt hàng ngày.

Trong số các phương pháp thẩm mỹ hiện nay, nâng mũi S-line được đánh giá là phương pháp sửa mũi hếch toàn diện nhất. Phương pháp này phẫu thuật chỉnh hình toàn diện, từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên. Đối với trường hợp mũi hếch của bạn, trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn, đo vẽ đáng mũi sao cho phù hợp, hài hòa với khuôn mặt bạn nhất, kéo dài đầu mũi và sống mũi để khắc phục dáng mũi hếch, cho bạn dáng mũi đẹp chuẩn Hàn Quốc và đảm bảo an toàn.

Do đó, bạn Huyền Trang có thể áp dụng phương pháp nâng mũi S-line để sửa mũi hếch rất an toàn, nhanh chóng và đẹp tự nhiên.

Chúc bạn sớm có được chiếc mũi đẹp như mong muốn!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook