Hướng dẫn sử dụng dụng cụ nâng mũi Nose Secret

09:36:06 - 12/10/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Dạo gần đây em có nghe nói nhiều về dụng cụ nâng mũi Nose Secret giúp cho phần mũi có thể nâng cao một cách rất nhanh chóng, đơn giản. Tuy nhiên em vẫn chưa rõ lắm về cách sử dụng dụng cụ nâng mũi Nose Secret như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. Mong nhận được sự tư vấn của chuyên mục!

Trả lời:

Chào em!

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của em về vấn đề “Cách sử dụng dụng cụ nâng mũi Nose Secret như thế nào?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Đúng như em đã tìm hiểu, Nose Secret hiện đang là một trong số những dụng cụ nâng mũi được quảng cao có khả năng nâng cao chiếc mũi vốn có, một cách nhanh chóng, đơn giản, không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng dụng cụ nâng mũi Nose Secret.

Để sử dụng được dụng cụ nâng mũi Nose Secret, trước hết em cần dùng dụng cụ nâng mũi tạm thời để tạo cho đầu mũi cao nhọn và thẳng hơn. Sau đó, bạn sẽ trang điểm để cho da mặt và chiếc mũi trông cao hơn với dụng cụ nâng mũi Nose Secret này bằng cách lần lượt dùng kem nền phù hợp với da mặt, tán đều rồi dùng đến kem sáng màu (hoặc kem che khuyết điểm) đánh hình chữ T dọc sống mũi, bọng mắt, chân mày để lấy điểm sáng cho khuôn mặt. Tiếp theo bạn dùng kem che khuyết điểm tối màu để làm tối cánh mũi. Dùng chì kẻ lông mày kẻ hai đường nhỏ, mờ từ chân mày xuống chỏm mũi để tạo khối cho sống mũi. Kẻ và chải lông mày để cho lông mày sắc và đậm hơn. Bạn có thể kẻ viền mắt đen và chọn son môi cho phù hợp với trang phục và cá tính. Cuối cùng là sử dụng xịt khoáng để giữ độ ẩm cho làn da khi thời tiết hanh khô.

Để không cảm thấy khó chịu, bạn phải chọn được dụng cụ nâng mũi NoseSecret có kích cỡ phù hợp, không được to quá, cũng không được nhỏ quá so với mũi của bạn. Đặc biệt, không được sử dụng NoseSecret khi ngủ, bơi, chơi thể thao hoặc trong bất kì hoạt động nào có sự vận động mạnh của cơ thể.

Xem http://nangmuidep.vn/nang-mui-han-quoc-top-3-cong-nghe-tien-tien-nhat-ky-21.html để biết thêm về công nghệ nâng mũi hàn quốc mới nhất tại Kangnam nhé !

Chuyên mục Tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook