Cách làm mũi nhỏ lại? Phương pháp làm mũi nhỏ lại lâu dài

18:04:40 - 18/08/2017 - admin
loading...

Hiện nay đa phần đông nam á chúng ta có một chiêc mũi to và thô vậy để làm thế nào cho mũi nhỏ lại thì hiện nay đã có giải pháp  giúp bạn thực hiện điều đó bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

 Những đặc điểm của cánh mũi trông to, thô

Mũi là trung tâm của khuôn mặt, ngoài việc thực hiện chức năng khứu giác mũi còn góp phần tạo nên vẻ đẹp của toàn bộ khuôn mặt. Một dáng mũi được cho là đẹp phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố, trong đó phải đảm bảo :

  • Dáng mũi cao đẹp, phù hợp với từng đường nét của khuôn mặt
  • Mũi có độ dài cân đối bao trùm toàn bộ lỗ mũi
  • Đầu mũi thon gọn, lỗ mũi có hình hạt chanh nhỏ
  • Đặc biệt, cánh mũi thon, nhỏ, phù hợp với dáng mũi và tôn lên nét đẹp thanh tú cho tổng thể gương mặt.
Kết quả hình ảnh cho site:nangmuidep.vn mũi to

Mũi to và thô làm cho khuôn mặt không được thanh thoát

Người sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp phải đạt được các yêu cầu từ cánh mũi ,sống mũi ,trụ mũi, đầu và đỉnh mũi phải hài hòa, ăn vận với nhau…Trong đó, cánh mũi giữ vai trò quan trọng nhất trong việc giúp tổng thể dáng mũi được đẹp hơn. Cho dù bạn sở hữu chiếc mũi cao nhưng lại to và thô cũng khiến khuôn mặt thiếu hài hòa, cân đối. Bên cạnh đó, cánh mũi to , thô chắc chắn sẽ khiến bạn mất đi sự tự tin, cho dù bạn cố gắng thực hiện khắc phục như make-up, dùng kẹp nâng mũi … cũng khó có thể cải thiện và che đi khiếm khuyết của mũi được lâu dài.

Làm cho cánh mũi nhỏ lại phải làm sao?

Cách làm mũi nhỏ lại lâu dài và cho kết quả đẹp tự nhiên như ý bắt buộc phải can thiệp trực tiếp bằngphẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi giúp loại bỏ phần mô, sụn thừa.  Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chính là giải pháp duy nhất, tối ưu nhất để xử lý tất cả những khiếm khuyết của mũi trở nên toàn diện hơn.

Trong đó, thu gọn cánh mũi chính là giải pháp tạo hình mũi đang được các bác sĩ , chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao trong việc khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên với hai kỹ thuật chính khá đơn giản.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuidep.vn làm mũi nhỏ lại

Thu gọn cánh mũi phương pháp tốt nhất cho việc thu nhỏ cánh mũi

  • Cuộn cánh mũi: Kỹ thuật này sẽ áp dụng cho những trường hợp có mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng
  • Cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi: Áp dụng để loại bỏ một phần chân cánh mũi

Tùy vào từng trường hợp cụ thể và đặc biểm dáng mũi như thế nào mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật nào để đạt được kết quả tốt nhất. Với 2 phương pháp cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi đều được thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản.

 Ưu điểm nào khi lựa chọn giải pháp thu gọn cánh mũi?

  • Không để lại sẹo: Cuộn cánh múi và cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi đều được thực hiện hoàn toàn bên trong khoang mũi nên dấu tích thẩm mỹ không bị lộ, không để lại sẹo do không xâm lấn.
  • An toàn tuyệt đối: Đây là hai kỹ thuật khá đơn giản, được thực hiện theo quy trình công nghệ chuẩn Hàn từng bước đạt tiêu chuẩn nên đảm bảo được độ an toàn, không biến chứng.
  • Kết quả mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài: Phần thô, to của cánh mũi đã được loại bỏ triệt để, cho dáng mũi tự nhiên, thanh thoát, giúp cho tổng thể dáng mũi, cánh mũi được thu hút hơn. Kết quả thu gọn cánh mũi nhận được sẽ là dáng mũi tự nhiên duy trì lâu dài.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ viện kangnam là một trong những địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín, đáng tin cậy , thực hiện đúng tiêu chuẩn quy trình công nghệ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Hàn quốc. Để nhận được những lời tư vấn cụ thể về việc thẩm mỹ nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám miễn phí cho bạn.

Bài đọc được quan tâm nhiều : cách làm mũi cao hơn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook