Cách làm mũi cao hơn nhỏ lại không cần phẫu thuật

17:41:44 - 20/09/2017 - admin
loading...

Hiện nay với phẫu thuật nâng mũi cho chiếc mũi được cao hơn nhưng đối với một số người thì còn lăn tăn và cũng do điều kiện không thể đi phẫu thuật nâng mũi như bao người khác được nhưng bạn đùng lo hay theo cách làm mũi cao hơn không cần phẫu thuật của chúng tôi bạn cũng sẽ thấy hiểu quả bất ngờ nhé.

Cách làm mũi cao bằng bài tập tay mỗi ngày:

–  Phương pháp tương tác bằng lực của các ngón tay:

Bước 1: Sử dụng ngón trỏ của tay không thuận đẩy nhẹ đầu mũi lên phía trên và giữ im.

Bước 2: Sau đó sử dụng tay thuận vuốt nhẹ sống mũi và hai bên cánh mũi lên cao.

Bước 3: Trong khi vuốt mũi đồng thời kéo dọc sóng mũi theo dáng tự nhiên hình chữ S để tạo độ võng cho sóng mũi sau này.

–  Mỗi ngày bạn sử dụng cách làm mũi cao này lập đi lập lại khoảng 30 đến 45 phút trong ngày, hoặc có thể thực hiện nhiều hơn nếu có nhiều thời gian.

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuikangnam.com làm mũi cao hơn

Cách làm mũi cao bằng bài tập hàng ngày

Phương pháp yoga giúp mũi cao nhỏ hơn

–  Chắc nhiều bạn cũng sẽ cảm thấy lạ với cách làm mũi cao hơn này, thông thường nhắc tới Yoga người ta sẽ nghĩ tới phương pháp tịnh thân thể, giúp bạn có một tinh thần sảng khoái và thể chất khỏe mạnh. Những với Yoga cho mũi cũng là một trong những cách làm mũi cao và nhỏ tự nhiên hiệu quả.

Bước 1: Lựa chọn một không gian trong lành với cách ngồi xếp bằng hai chân và thẳng lưng, hai bên vai thả lỏng, hai tay nắm nhẹ và đặt trên đầu gối.

Bước 2: Hít thở chỉ với 1 lỗ mũi. Bịt một bên lỗ hít thở thật sâu và đều đặn 10 lượt sau đó đổi bên và thực hiện như vậy từ 15 đến 30 phút mỗi ngày.

Những bài tập về massage cũng là cách làm cho mũi cao và nhỏ tự nhiên:

Sử dụng tinh dầu tương thích với da mặt massage cơ mặt đồng thời tương tác đến mũi vừa mang lại hiệu quả cho cách làm mũi cao và vừa giúp sạch da mặt. Bạn có thể sử dụng những loại tinh dầu như hoa lài, dầu dừa…
Massage là cách làm cao mũi và thu nhỏ đầu mũi một cách tự nhiên đồng thời giúp các cơ mặt được thư giãn giúp bạn giữ gìn tuổi trẻ trên gương mặt. Hoặc bạn có thể xem thêm : cách làm mũi nhỏ lại

Kết quả hình ảnh cho site:nangmuikangnam.com làm mũi cao hơn

Massage là cách làm cao mũi và thu nhỏ đầu mũi một cách tự nhiên

Bước 1: Bạn có thể ngồi thẳng lưng với tư thế ngồi thiền hoặc nằm xuống sàn nhà, đồng thời giữ cho các cơ mặt thoải mái và thả lỏng.

Bước 2: Sử dụng ngón cái của hai tay để 2 bên cánh mũi phía trên gần hốc mắt, đồng thời 2 ngón trỏ khép lại, để nhẹ ở giữa 2 bên ngón cái, xoa nhẹ tinh dầu và thực hiện động tác vuốt nhẹ dọc từ trên xuống đầu mũi, hai ngón cái theo 2 cánh mũi và hai ngón trỏ trượt trên sóng mũi. Lập đi lập lại thao tác này trong khoảng 30 phút mỗi ngày.

Lưu ý: Những cách làm mũi cao như trên thường phù hợp với những nàng còn trẻ đang dậy thì chính vì vậy dễ dàng thấy được hiệu quả sau một thời gian nhất định. Những nàng đã có cấu trúc mũi ổn định thường đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực hơn.
Xem thêm lí do tạo sao cánh mũi không đều

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook