Hướng dẫn cách giảm đau rát khi tẩy lông trên cơ thể

11:49:43 - 01/10/2014 - admin
loading...

 Nhiều bạn gái rất mặc cảm với tay chân nhiều vi ô lông của mình nên thường tìm đến phương pháp tẩy lông để làm đẹp, không ít người đã phải chịu đau đớn để có đôi chân đẹp nuột nà. Sụ hau đây, chúng tôi xin giới thiệu các cách làm giảm đau rát khi tẩy lông để giúp những bạn gái dễ chịu hơn.

Cách làm giảm đau khi tẩy lông

Cách làm giảm đau rát khi tẩy lông

1. Mẹo tốt nhất là bạn hãy liên hệ với các chuyên gia khi bạn quyết định waxing cho cơ thể. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay lập tức giữa việc chuyên gia làm và tự bản thân mình làm. Những người có kinh nghiệm trong việc loại bỏ lông sẽ giúp bạn waxing ít đau đớn hơn. Nhưng nếu bạn muốn tự làm vẫn có những cách khác để giảm đau đớn.

2. Sử dụng một tấm chà cơ thể hoặc loại bông tắm để vệ sinh cơ thể một ngày trước khi waxing. Động tác đơn giản này có thể hoàn toàn làm giảm đau cho cơ thể bạn. Thông qua việc chà cơ thể, bạn sẽ loại bỏ các tế bào chết, nó cũng làm sạch lỗ chân lông và nang lông đang lưu lại trên da bạn. Nó là một phương pháp vệ sinh cơ bản, bạn cần phải tuân theo khi định waxing.

Cách làm giảm đau rát khi tẩy lông

Sử dụng một tấm chà cơ thể hoặc loại bông tắm để vệ sinh cơ thể một ngày trước khi waxing

3. Bạn không nên ap dụng nhiệt lạnh cho da trước khi tẩy lông. Việc dùng khăn lạnh hay nước đá để xoa lên phần da bạn sắp waxing sẽ làm khít lỗ chân lông và làm cho việc loại bỏ lông khó khăn hơn rất nhiều. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng một miếng vải ấm áp và chà xát cơ thể của bạn trước khi bạn waxing, hoặc bạn có thể tắm vòi sen bằng nước ấm trước khi tẩy lông. Hơi nước sẽ làm giãn lỗ chân lông của bạn và việc làm đơn giản này cũng sẽ làm giảm sự đau đớn cho bạn

4. Bạn có thể áp dụng một chút phấn trẻ em để phủ lên làn da của bạn, nếu bạn cảm thấy da của mình có dầu. Các bột sẽ hấp thụ độ ẩm khiến việc dính sáp đúng cách hơn. Những sợi lông phải được loại bỏ hoàn toàn, dầu từ bề mặt da của bạn sẽ chỉ làm giảm hiệu quả của nó. Các chuyên gia cũng áp dụng phương pháp này cho khách hàng của họ, do đó, bạn hãy yên tâm khi làm theo phương pháp này.

Cách làm giảm đau rát khi tẩy lông

Bí quyết giảm đau khi tẩy lông

5. Chúng ta thường có xu hướng căng thẳng và lo lắng trong quá trình tẩy lông. Một số người thậm chí còn không dám thở một cách thoải mái . Bạn không nên làm điều này, chỉ cần thư giãn và thoải mái – đó là cách dễ dàng hơn để chịu đựng những tác dụng phụ của waxing khi bạn hít thở chậm và sâu. Hãy thử nó, chắc chắn bạn sẽ không thấy đau đớn như đã nghĩ!

6. Việc tiêu thụ các chất kích thích như: cà phê, đường, rượu, nicotine, ngay trước khi bạn tẩy lông sẽ làm hại nhiều hơn bạn tưởng. Nó sẽ làm cho hệ thống thần kinh của bạn bị kích động. Làn da của bạn sẽ nhạy cảm hơn bình thường. Hãy cố gắng tránh tiêu thụ những sản phẩm ấy ít nhất 2-3 giờ trước khi bạn triệt lông để giảm thiểu cảm giác cho cơ thể.

Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook