Cách làm đẹp da hiệu quả bằng muối

15:52:30 - 31/07/2013 - admin
loading...

Muối không chỉ là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, mà nó còn được xem là một trong những nguyên liệu tự nhiên giúp làm đẹp da hữu hiệu nhất. Vậy, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu các cách làm đẹp da hiệu quả bằng muối nhé.

Thứ nhất là bạn dùng để áp dụng rửa mặt:

Sử dụng muối để rửa mặt

Sử dụng muối để rửa mặt

Sau khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt xong bạn nên cho 1 ít muối  vào lòng bàn tay, sau đó dùng nước để hòa tan và vỗ nhẹ hỗn hợp đó lên mặt. Bước tiếp theo là sử dụng nước để rửa lại, với cách làm này bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được làn da mịn màng, khỏe mạnh.

Cách làm thứ 2 đó là sử dụng muối để trị mụn

Với cách làm đơn giản như bạn cho một vài hạt muối vào giữa miếng bông thấm để có thể nhanh chóng làm giảm sưng tấy cho vùng da mụn của bạn.

Sử dụng muối để trị mụn

Sử dụng muối để trị mụn

Sử dụng để có thể tiến hành thư giãn cho cơ thể

Cách làm vô cùng đơn giản mà lại mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể tiến hành sử dụng nửa cân muối, pha vào nước ấm để dùng ngâm mình. Tuy nhiên nên nhớ 1 điều rằng trước khi ngâm mình thì bạn cần phải có những tắm sạch cơ thể trước đó và tiến hành ngâm mình trong nước muối nhưng sau đó cần phải tắm lại 1 lần nữa. Với cách làm này bạn sẽ có được làn da mịn màng, khỏe mạnh và mịn màng hơn.

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook