Cách làm đầy khuôn mặt gầy hốc hác

14:19:00 - 14/03/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào các bác sĩ thuộc chuyên mục nang-mui.com, em không phải là người gầy nhưng khuôn mặt của em thì rất gầy và hốc hác. Xin cho em biết có cách nào làm cho khuôn mặt béo đầy đặn lên không?

>> Cách làm cằm nhọn tự nhiên khắc phục cằm ngắn

>> Cằm chẻ có ý nghĩa gì trong tướng số?

>> Hai cằm là gì

(Thảo Mai – Ninh Bình)

Trả lời: Chào bạn Mai, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư của nang-mui.com. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đúng là có một số người khuôn mặt rất gầy và hốc hác mặc dù họ không hề gầy như trường hợp của bạn. Với trường hợp này thì dù có ăn uống bồi dưỡng bao nhiêu cũng chỉ làm cho người béo lên chứ gương mặt không cải thiện được là mấy.

Tuy nhiên, công nghệ khoa học phát triển, đặc biệt là công nghệ thẩm mỹ thì những khuyết điểm trên cơ thể, đặc biệt là gương mặt được cải thiện rất nhiều.

Trước đây người ta dùng silicone lỏng để làm đầy những chỗ khuyết vùng mặt nữa, nhưng chất này không an toàn và nguy hiểm đến sức khỏe. Trên thị trường đã có rất nhiều loại chất làm đầy sinh học được chỉ định để làm đầy gò má như là: Hyaluronic Acid, Aquamid… hoặc có thể cấy mỡ tự thân vào gò má..

Tùy vào khuôn mặt của bạn cụ thể như thế nào bác sỹ thẩm mỹ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Các phương pháp làm đẹp này đều rất an toàn, không dao kéo và hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Tuy nhiên với restylan và aquamid thì là chất làm đầy có thời hạn nhất định từ khoảng 1 đến 5 năm, còn cấy mỡ thì cho kết quả lâu dài vĩnh viễn hơn.

Bạn nên tìm đến thẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể bạn nhé!

Tư vấn thẩm mỹ

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook