Cách khắc phục triệt để lỗ chân lông to

14:04:53 - 22/02/2013 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Mình bị lỗ chân lông to, dùng mỹ phẩm của Ohui rồi các hãng khác nữa mà cũng không thấy cải thiện gì cả. Dùng cả những mẹo, kinh nghiệm, bí quyết dân gian cũng không khắc phục được đáng là bao. Tốn thời gian và nản quá rồi. Xin chuyên mục tư vấn cách khắc phục triệt để lỗ chân lông to? Xin cảm ơn!

(Mỹ Hà – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của nang-mui.com, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện tượng lỗ chân lông to thường xuất hiện ở làn da dầu hoặc hỗn hợp. Cách hiệu quả để thu nhỏ lỗ chân lông chính là giảm đi sự tắc nghẽn chất nhờn của các nang lông trên da mặt.

Có nhiều biện pháp giúp thu nhỏ lỗ chân lông, tuy nhiên sử dụng công nghệ ánh sáng E- Light được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Chuỗi ánh sáng quang học có bước sóng từ 400 đến 2000nm, tác động trực tiếp đến vùng da tích dầu, kiểm soát các nguồn tiết dầu trên bề mặt da.

Chùm ánh sáng này có tác dụng sát khuẩn nang lông, lấy đi lớp da chết và điều chỉnh lượng dầu trên da một cách tối ưu. Ngoài ra, năng lượng của ánh sáng sẽ kích thích chuỗi liên kết collagen và elastin dưới da, làm đầy các vùng sẹo lõm và lỗ chân lông thô một cách rõ rệt sau mỗi lần điều trị.

Để mang lại hiệu quả cao và giảm bớt thời gian điều trị, ngoài sử dụng công nghệ ánh sáng E-light, còn kết kết hợp với công nghệ Oxy Jet, Peeling…..vv

Tùy theo tình trạng da, lô chân lông của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp khác nhau trong mỗi lần điều trị của liệu trình để can thiệp kịp thời theo diễn biến của da bạn.

Bạn nên tìm đến các thẩm mỹ viện lớn và uy tín để được kiểm tra tình trạng da và áp dụng phương pháp điều trị phù hợp. Những phương pháp này sẽ khắc phục triệt để tình trạng lỗ chân lông to cho bạn so với các phương pháp dân gian hoặc sử dụng mỹ phẩm.

Tuy nhiên song song với việc điều trị bằng các phương pháp này hoặc sau đó bạn cũng lên lưu ý luôn luôn giữ cho da mặt sạch thoáng bằng việc sử dụng sữa rửa mặt thường xuyên hàng ngày. Nếu trang điểm thì không nên quên bước tẩy trang trước khi rửa mặt bạn nhé!

Tư vấn thẩm mỹ

Nguồn: http://nang-mui.com

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook