Chia sẻ cách giảm mỡ bụng đơn giản và hiệu quả

11:51:33 - 23/05/2013 - admin
loading...

Hiện nay mỡ bụng đã và đang là vấn đề đáng lo ngại của nhiều bạn nữ, đặc biệt là các cô nàng hay ngồi văn phòng hay đặc thù công việc của bạn là ít vận động. Thì những cách giảm mỡ bụng đơn giản nhất sau đây sẽ giúp bạn giảm được mỡ bụng, lấy lại được vòng eo thon gọn và nhỏ nhắn.

Bơi là một trong những môn thể thao giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả

Bơi giúp giảm mỡ bụng nhanh, an toàn và hiệu quả

Bơi giúp giảm mỡ bụng nhanh, an toàn và hiệu quả

Bơi lội là một môn thể thao có tác dụng làm nhỏ bụng và làm đẹp toàn bộ cơ thể. Mỗi khi bơi 30 phút có thể tiêu hao năng lượng 1100kj, từ đó giúp loại trừ nhanh lượng mỡ thừa trong cơ thể. Và lại nhất là vào mùa hè này thời tiết nóng nực này đi bơi là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Xoa bóp bụng là cách giúp bạn giảm được mỡ bụng

Xoa bóp bụng giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

Xoa bóp bụng giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

Lợi dụng tác dụng của kem tan mỡ, tăng cường thêm động tác xoa bóp để tiêu hao lượng mỡ thừa. Xoa bóp làm tăng nhiệt độ da, giúp tiêu hoa năng lượng, thúc đẩy sự nhu động của ruột, giảm sự hấp thu dinh dưỡng ở ruột non, tăng cường quá trình tuần hoàn máu, thải lượng nước dư ra ngoài cơ thể, từ đó sẽ giảm cân nhanh. Phương pháp như sau: Lấy rốn làm trung tâm, xoa chà bụng theo dấu hỏi, bên phải trước bên trái sau, mỗi bên 30 – 50 lần, mỗi ngày một lần.

Muối giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả

Chà xát muối giảm mỡ bụng

Chà xát muối giảm mỡ bụng

Lợi dụng hiệu quả làm ra mồ hôi của muối hột để loại bỏ chất thải và lượng nước dư trong cơ thể, thúc đẩy sự sinh trưởng làn da mới, làm mềm chất cáu bẩn, đồng thời bổ sung muối và khoáng chất, làm cho da trở nên mịn màng đẹp hơn.

Trước khi tăm, lấy 1 ly muối hột pha với một ít nước nóng thành dạng sệt, đắp lên bụng rồi xoa bóp, sau 10 phút dùng nước ấm rửa sạch. Sau khi tắm xong lấy thêm một muỗng lớn muối cho vào lòng bàn tay, xoa chà nhẹ nhàng vùng bụng cho đến khi thấy nóng. Lưu ý đừng chà quá mạnh. Nếu da bạn quá nhạy cảm thì dùng loại muối thật mịn.

Nguồn : http://giammonhanh.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook