Cách dưỡng da sau khi tắm trắng

14:41:56 - 12/01/2015 - admin
loading...

Tắm trắng đang là liệu pháp được nhiều bạn gái ưa chuộng nhất để sở hữu làn da trắng sáng mịn màng. Nhưng nếu bạn không biết dưỡng da sau tắm trắng đúng cách, bạn sẽ không thể có được làn da như mong muốn cũng như làm mất tác dụng của quá trình tắm trắng mà bạn vừa trải qua..

Dưỡng da đúng cách sau tắm trắng

Dưỡng da đúng cách sau tắm trắng

Mặt

– Không nên kéo, vuốt mạnh, không sử dụng các động tác xoa tròn khi sử dụngkem dưỡng da

– Luôn tránh vùng mắt vì các loại sản phẩm dưỡng da có độ ẩm cao dễ gây thêm tình trạng bọng mỡ cho vùng mí mắt.

– Không bao giờ massage mặt với động tác vuốt, vỗ, kéo, miết mạnh vì sẽ làm cho toàn bộ hệ thống lưới các sợi đàn hồi và sợi co giãn bị tác động mạnh, da dễ bị chùng, chảy xệ và xuất hiện nếp nhăn sớm.

– Không rửa mặt với nước nóng thường xuyên vì sẽ làm lỗ chân lông ngày càng to.

– Tẩy tế bào chết hàng tuần từ 1-2 lần với sản phẩm uy tín là rất cần thiết để loại bỏ lớp tế bào chết, giúp da tươi mới và dễ thẩm thấu các sản phẩm chăm sóc dưỡng da.

Dưỡng da đúng cách sau tắm trắng

Không nên kéo, vuốt mạnh, không sử dụng các động tác xoa tròn khi sử dụng kem dưỡng da

Mắt

– Chăm sóc vùng mắt bằng các sản phẩm chuyên biệt, từ bước làm sạch, tẩy trang, dưỡng đến đắp mặt nạ dành riêng cho vùng mắt.

– Sử dụng ngón áp út khi dùng kem dưỡng da mắt với thao tác áp – ấn nhẹ nhàng, đây là ngón tay có lực áp nhẹ nhất nên sẽ không gây ảnh hưởng xấu đến vùng da được coi là mỏng manh nhất này, tránh khả năng xuất hiện nếp nhăn sớm.

Cơ thể

– Luôn sử dụng sản phẩm chăm sóc cơ thể theo động tác vuốt hướng tâm để kích thích vòng tuần hoàn máu và hệ bạch huyết hoạt động hiệu quả, giúp da tươi nhuận, thải độc tố tốt.

Dưỡng da đúng cách sau tắm trắng

Dưỡng trắng da toàn thân đúng cách sau tắm trắng

– Massage để giúp bụng thon gọn

– Khi sử dụng kem chống rạn phải dùng cho cả vùng bầu ngực, bắp tay, hai bên hông eo, toàn bộ vùng bụng, háng, mông, hai đùi và đầu gối.

Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook