Sở hữu cằm V-line chỉ với mấy mẹo đơn giản

10:41:06 - 18/08/2015 - admin
loading...

Cằm V-line hiện được đánh giá là một trong những tiêu chuẩn mới về vẻ đẹp của người phụ nữ, bên cạnh mắt hai mí, mặt V-line, mũi S-line. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được chiếc cằm đáp ứng tiêu chuẩn V-line như mong muốn. Song, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ độn cằm Hàn Quốc, việc có được chiếc cằm chuẩn dáng V-line đã trở nên vô cùng đơn giản.

>> Độn cằm ở đâu đẹp

>> Chi phí độn cằm giá bao nhiêu tiền

>> Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp

cach-don-gian-nhat-de-huu-cam-v-line

Độn cằm V-line là giải pháp tạo độ thon gọn hình chữ V cho chiếc cằm vốn có của Quý khách hàng, hợp tiêu chuẩn, tạo nét thanh tú cho khuôn mặt nhờ kỹ thuật đưa chất liệu độn vào bên trong vùng cằm thông qua đường niêm mạc môi dưới theo công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao nhờ đáp ứng đủ 3 tiêu chuẩn: Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả.

Trước hết, độn cằm V-line tạo dáng cằm hình chữ V thon gọn, đẹp tự nhiên, giúp khắc phục toàn bộ các khuyết điểm về cằm: cằm lẹm, cằm ngắn…, giúp đem lại cho bạn một khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn hẳn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về chiếc cằm lẹm hay cằm ngắn của mình nữa mà sẽ có cơ hội sở hữu chiếc cằm đẹp đúng chuẩn V-line.

Phương pháp độn cằm này diễn ra rất nhanh chóng, chỉ trong khoảng thời gian 30 – 45 phút là bạn đã thực hiện xong phẫu thuật thẩm mỹ cằm. Toàn bộ quy trình được bác sĩ chuyên khoa thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng theo chuẩn Bộ Y tế. Theo đó, bác sĩ chỉ cần thực hiện 1 đường rạch nhỏ bên trong niêm mạc môi rồi cố định và khâu thẩm mỹ lại. Vết khâu thẩm mỹ rất nhỏ, vô trùng lại được giấu kín trong khoang miệng nên đảm bảo không để lại sẹo, không xảy ra biến chứng, cam kết an toàn tuyệt đối.

cach-don-gian-nhat-de-huu-cam-v-line

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng để đảm bảo an toàn và có được chiếc cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, bạn cần đặc biệt lưu ý lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ cằm uy tín, chất lượng. Điều đó thể hiện ở trung tâm thẩm mỹ phải được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế, có đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ cằm. Tốt nhất, bạn nên chọn những trung tâm, cơ sở thẩm mỹ viện có chuyên giao, hợp tác với Hàn Quốc để được tiến hành thẩm mỹ độn cằm theo đúng tiêu chuẩn, quy trình của Hàn Quốc.

Hi vọng với những thông tin trên đây là phương pháp độn cằm V-line, bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc cằm đẹp đúng như mong muốn của mình. Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook