Cách chữa sụp mí mắt đơn giản độc đáo bằng bấm huyệt

20:42:39 - 03/01/2017 - admin
loading...

Sụp mí mắt bẩm sinh là hiện tượng mắt mí mắt trùng xuống che khuất tầm nhìn của mắt. Lúc mới thì bạn chỉ thấy hơi vướng nhưng về lâu mí mắt càng sụp xuống sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn. Vậy chữa sụp mí mắt bằng cách nào? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách chữa sụp mí mắt đơn giản bạn có thể thực hiện ngay.

 

Cách chữa sụp mí mắt bằng bấm huyệt

chữa sụp mí mắt
Bước 1: Nên để mắt được nghỉ ngơi

Để massage mang lại hiệu quả tốt nhất thì bạn nên để mắt được nghỉ ngơi khoảng 5 phút trước khi thực hiện bằng cách không dùng diện thoại, máy tình và giữ cho đầu óc thư giãn.

» lấy mỡ mí mắt

Bước 2: Bấm huyệt thái dương

Bạn xoa đều vùng mặt, dùng 2 ngón tay day ở 2 bên thái dương, thực hiện nhiều lần cho đến khi thấy vùng da mặt nóng lên là được.

Bước 3: Bấm huyện thanh minh

Vị trí của huyệt thanh minh nằm ở ngay đầu mắt, hãy sử dụng ngón trỏ và ngón tay cái day huyệt đạo này để đôi mắt khỏe mạnh và cơ mắt săn chắc đàn hồi.

Bước 4: Xoa huyệt tức bạch

Bạn dùng mặt ngoài của 2 ngón tay trỏ massage từ 2 bên cánh mũi lên đến đuôi mắt. Sau đó để mắt nghỉ ngơi khoảng vài phút

Đây là 4 bước bấm huyệt rất đơn giản không chi giúp thư giãn mắt mà còn tác dụng trong việc chữa sụp mí mắt. Tuy nhiên, cách này không mang lại hiệu quả lâu dài và yêu cầu người bạn phải thực hiện thường xuyên.

» thẩm mỹ mắt to

Sử dụng phương pháp nhấn mí hoặc cắt mí để chữa sụp mí mắt

Để khắc phục được tình trạng sụp mí mắt bạn có thể tham khảo 2 dịch vụ là cắt mí và nhấn mí tại Kangnam.

nhấn mí mắt

Khắc phục tình trạng sụp mí mắt bằng nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là hình thức thẩm mỹ không cần phẫu thuật, phù hợp cho các trường hợp khách hàng là người trẻ, sụp mí nhẹ, không có da hoặc mỡ thừa. Nhấn mí mắt là cách chữa sụp mí mắt tốt lại có tính thẩm mỹ giúp bạn có đôi mắt đẹp hơn.

Còn cắt mí mắt là phương pháp phẫu thuật cắt bỏ vùng da và mỡ thừa ở mí mắt. Áp dụng cho những người bị sụp mí nặng nề, mắt có nhiều da thừa hoặc mỡ mắt.

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp, khắc phục được tình trạng sụp mí và mang lại đôi mắt to tròn quyến rũ. Với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm các bác sĩ Kangnam sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, không để lại sẹo, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook