Cách chăm sóc tóc đẹp 4 mùa

00:33:55 - 25/06/2015 - admin
loading...

 Sở hữu mái tóc khỏe đẹp quanh năm không hề khó. Chỉ cần bạn áp dụng những biện pháp chăm sóc tóc dưới đây để có thể tự tin xõa tóc ở bất cứ đâu.

Uống nước để chăm sóc tóc đẹp hơn

cach-cham-soc-toc-dep-4-mua

Nước đã được chứng minh có thể giúp tóc mọc nhanh hơn. Nó cũng giúp da đầu và mái tóc của bạn được dưỡng ẩm và bóng đẹp tự nhiên.

Đừng ngại để tóc ở trạng thái tự nhiên vốn có

Hãy để một ngày cho mái tóc bạn được nghỉ ngơi, không gội, tạo kiểu tóc và chải tóc. Điều này sẽ cho phép bạn được nghỉ ngơi khỏi những tác động nhiệt khi tạo kiểu tóc. Bởi vì, khi không gội đầu, tự tóc của bạn sẽ sản xuất dầu tự nhiên của nó, giúp ngăn tóc bạn không bị khô. Hãy thử làm điều này một hoặc hai lần một tuần.

Sử dụng đúng sản phẩm chăm sóc tóc

Hãy tự hỏi bản thân, liệu mái tóc của bạn có bị nhờn? Hay nó bị khô? Hoặc cả hai, mỗi thứ một chút?. Trên thị trường có đủ sản phẩm cho mọi loại tóc. Chỉ cần chắc chắn bạn đang sử dụng một sản phẩm có chất lượng tốt, có thương hiệu và giá cả phải chăng.

Hãy giữ màu tóc tự nhiên của bạn

Tránh nhuộm những màu tóc quá nổi bật, khác biệt quá nhiều so với màu tóc tự nhiên của bạn. Những màu thuốc nhuộm khiến màu tóc bạn hư hại nặng, thậm chí đến mức cực đoan là bạn phải cắt bỏ mái tóc của mình.

Chăm sóc sức khỏe tổng thể của bạn

Bằng cách ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên, bạn sẽ duy trì được sức khỏe tổng thể của bạn. Nếu bạn khỏe mạnh, tóc của bạn dĩ nhiên sẽ khỏe mạnh. Đó là điều dễ dàng có được.

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook