Cách chăm sóc sau nâng mũi bằng sụn tai

16:32:06 - 27/03/2018 - Bác Sĩ Kangnam
loading...

Như các bạn đã biết thì nâng mũi bằng sụn tai giúp bạn có được một dáng mũi đẹp như ý và an toàn, tuy nhiên sau quá trình phẫu thuật lấy sụn, tai của bạn sẽ bị tổn thương, vì vậy bạn cần biết cách chăm sóc tai sau khi phẫu thuật. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách chăm sóc tai hiệu quả sau khi nâng mũi bằng sụn tai.

Hình ảnh nâng mũi bằng sụn tai an toàn

Hình ảnh nâng mũi bằng sụn tai an toàn

Hiện nay nâng mũi bằng sụn tai hiện đang là một phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được ưa chuộng nhất hiện nay, giúp bạn có một dáng mũi mềm mại và đầu mũi thon gọn đẹp. Phương pháp này giúp loại bỏ hiệu quả các biến chứng sau khi nâng mũi như: thủng da, đỏ đầu mũi, mũi căng quá mức.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai, ngoài việc chăm sóc mũi sau khi nâng, bạn còn phải biết cách chăm sóc tai để vết thương mau lành. Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn biết cách chăm sóc tai sau khi nâng mũi bằng sụn tai:

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng sụn tai

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng sụn tai

Khi nâng mũi xong, vùng sụn tai được lấy sẽ được băng kín lại, mặc dù quá trình lấy sụn không gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của tai, tuy nhiên bạn cần phải có chế độ chăm sóc tai hợp lý để không gây viêm nhiễm.
Sau ngày phẫu thuật, bạn nên vệ sinh tai (phần lấy sụn) vệ sinh bằng nước muối và thuốc sát khuẩn, kháng viêm. Bạn có thể tìm hiểu thêm phương pháp nâng mũi S line Tại đây

Khi vệ sinh, cần phải cẩn thận, tránh để nước dây vào vết thương.

Vệ sinh phần lấy sụn xong, bạn dùng bông gạc băng lại vết thương. Gội đầu và rửa mặt rất dễ làm nước bắn vào vết thương, vì vậy nếu chẳng may gặp phải trường hợp như vậy, bạn cần vệ sinh lại bằng nước muối sinh lý để sát khuẩn, chống viên cho tai.

Với những hướng dẫn trên, bạn có thể tự chăm sóc vết thương vùng lấy sụn và hoàn toàn an tâm sau khi phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai. Biết cách chăm sóc tốt mũi và tai sau quá trình phẫu thuật sẽ giúp vết thương của bạn mau lành và không để lại sẹo.

Hiện nay, với phương pháp phẫu thuật an toàn và mang tính thẩm mỹ cao, nâng mũi bằng sụn tai đang là một lựa chọn ưa chuộng của các khách hàng tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam. Nếu bạn đang tự ti về bản thân và muốn nâng cấp nhan sắc của mình, đặc biệt là chiếc mũi – vị trí trung tâm của gương mặt, hãy đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam, nơi giúp bạn hoàn thiện nét đẹp của chính mình. Để được tư vấn trực tiếp thì bạn  gọi điện đến số điện thoại 19006466.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook