Chăm sóc sau căng da mặt bằng chỉ sinh học như thế nào?

11:26:51 - 06/11/2015 - admin
loading...

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp căng da mới nhất, được nhiều người ưa chuộng áp dụng, đặc biệt là ở các đất nước phát triển như Nhật, Hàn…

Căng da mặt bằng chỉ

Hạn chế vận động cơ mặt mạnh sau căng da

Căng da mặt bằng chỉ áp dụng cho các trường hợp:

Căng da mặt bằng chỉ thường chỉ định cho phụ nữ hoặc nam giới có tình trạng da xệ, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ vừa phải, có thể có nhăn da hoặc không.

– Những người trước đây đã từng căng da mặt, đã có cắt bỏ da, nay theo thời gian, da tiếp tục bị chảy xệ, cũng có thể kết hợp thực hiện công nghệ này. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với các đối tượng có độ tuổi còn tương đối trẻ 30 – 45.

Căng da mặt bằng chỉ hạn chế tối đa việc tác động dao kéo lên mặt. Bác sĩ chỉ trích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng, đảm bảo an toàn, bạn không cần lo lắng cang da mat bang chi co tot khong vì đây hiện nay là phương pháp căng da mặt tốt nhất hiện nay!

Những lưu ý sau căng da mặt bằng chỉ:

– Có thể sưng tím khu trú vùng mũi , quanh mắt, gò má 5-7 ngày. Lúc đầu thì xanh tím sau chuyển sang màu vàng rồi sẽ tan hết.

– Cần chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu phẫu thuật, có thể uống thêm 1ml/ngày mật gấu pha với nước ấm, uống nước nghệ tươi pha đường (hoặc pha với mật ong) nhằm giảm sưng tím.

– Không nên ăn thịt gà, rau muống, trứng, đồ nếp, đồ tanh trong 2 tuần đầu sau phẫu thuật.

– Không massage và mặt rửa mặt hãy vuốt lên, không nên vuốt xuống

– Không vận động miệng và cơ mặt hoặc tác động vào mặt quá mạnh trong  một tháng đầu.

– Hạn chế trang điểm trong khoảng từ 1 đến 2 tuần đầu sau căng da mặt bằng chỉ

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày.

–  Sau 1 tháng đến khám kiểm tra lại lần 1.

–  6 tháng sau đến khám kiểm tra lại lần 2.

Căng da mặt bằng chỉ

Cần chăm sóc tốt sau căng da mặt

Tất cả những lưu ý và chăm sóc sau căng da mặt nội soi bằng chỉ cần được tuân thủ đúng và đầy đủ để hiệu quả căng da mặt đạt được cao nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook