Cách chăm sóc da buổi sáng căn bản

13:20:02 - 05/07/2013 - admin
loading...

Nhiều bạn nữ rất ngại với việc chăm sóc da buổi sáng vì thông thường họ dậy và coi nhẹ việc chăm sóc da buổi sáng, nhưng sau một đêm da bạn rất cần được chăm sóc đó nên hãy học các cách chăm sóc da sau đây để có thể nhanh chóng giúp bạn có được làn da khỏe mạnh và săn chắc.

Rửa mặt là bước đầu tiên để chăm sóc da

Rửa mặt vào buổi sáng là cách chăm sóc da căn bản cho bạn

Rửa mặt vào buổi sáng là cách chăm sóc da căn bản cho bạn

Bước đầu tiên là rửa mặt – Bước này rất quan trọng, rửa mặt là cách tốt nhất giúp bạn có được làn da mịn màng, và bạn sẽ cảm thấy tỉnh táo ngay sau đó, rửa mặt là cách tốt nhất làm bạn thải được các chất bụi bẩn ra khỏi cơ thể sau một đêm da bạn bài tiết ra.

Sử dụng toner để làm cho da đẹp hơn

Rất nhiều người bỏ qua bước chăm sóc rất quan trọng này. Sau khi rửa mặt, hãy đổ ít toner ra bông tẩy trang và xoa nhẹ lên da. Việc làm này giúp da cân bằng lại độ ẩm.

Dưỡng ẩm cho da là bước quan trọng chăm sóc cho da.

Dưỡng ẩm cho da mềm mại và khỏe mạnh

Dưỡng ẩm cho da mềm mại và khỏe mạnh

Nếu bạn nghĩ chỉ cần buổi tối da mới cần bôi dưỡng ẩm thì thật sai lầm. Bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm cho da để tránh tác hại và trước đó bạn cần dưỡng ẩm cho da một cách nhẹ nhàng và sử dụng kem chống nắng trước khi ra khỏi nhà, để tránh những tác hại của tia cực tím làm hại đến cho da.

Sau đó bạn nên uống 1 cốc nước để cung cấp lượng nước cần thiết cho cơ thể

Uống nước giúp cung cấp cho bạn được năng lượng cần thiết cho 1 ngày. Và bạn nên nhớ là hãy uống nước thường xuyên để cung cấp lượng nước cần thiết cho cơ thể bạn.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook