Các phương pháp trẻ hóa da

04:05:49 - 04/02/2013 - admin
loading...

Làn da biểu hiện rõ nhất về tuổi tác của bạn đặc biệt là da mặt. Cùng với tuổi tác da cũng bị lão hóa và già đi, vì vậy trẻ hóa da luôn là một dịch vụ được kiếm tìm nhiều nhất khi chị em đi làm đẹp. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số phương pháp trẻ hóa da phổ biến.

Trẻ hóa da

Trẻ hóa da giúp chị em giữ mãi nét đẹp tuổi thanh xuân

Các phương pháp trẻ hóa da hiện nay:

1, Trẻ hóa da bằng cung cấp oxy

Các Thẩm mỹ viện thường áp dụng phương pháp này với máy móc và tên gọi khác nhau. Về bản chất thì phương pháp này chung đặc điểm đó là cùng đưa một lượng oxy tươi hoặc oxy nguyên chất lên trên bề mặt da bằng máy dưới dạng xông hơi.

 

Trẻ hóa da

 Trẻ hóa da bằng cung cấp oxy

2. Trẻ hóa da bằng sóng RF

Đây là phương pháp dùng năng lượng nhiệt để kích thích các tế bào gốc phát triển và hoạt động.

Tần số RF trong công nghệ thẩm mỹ khi tiếp xúc với bề mặt da gặp nguồn điện sinh học trong cơ thể phát sinh ra nhiệt có ích có tác dụng hàn gắn kết cấu của eslastin và collagen, kích hoạt hệ tuần hoàn, tăng dẫn lưu bạch huyết để đào thải các độc tố ra ngoài, tăng cường khả năng hấp thụ oxygen tự nhiên của da, khôi phục chức năng các tế bào da làm căng cơ, mờ các nếp nhăn.

3. Trẻ hóa da bằng điện di Mesotheraphy

Với thiết bị Mesotheraphy làn da sẽ được lấy đi hết các tế bào chết, tế bào bị lão hóa đồng thời cùng cấp một lượng dưỡng chất tái tạo lại da tư bên trong.

4. Trẻ hóa da bằng công nghệ Peeling

tre hoa da bang tinh chat Peeling

Trẻ hóa da bằng công nghệ Peeling rất hiệu quả

Peeling là một kỹ thuật điều trị và chăm sóc da mang tính lâu dài và phụ thuộc vào kinh nghiệm của bác sĩ. Với tác dụng kích thích hoạt động của tế bào sợi (elastin và collagen) công ngệ Peeling giúp làn da săn chắc, đàn hồi hơn, đem lại hiệu quả trẻ hóa da

5. Trẻ hóa da bằng đèn LED

Đèn chiếu LED được sử dụng với một bước sóng phù hợp ánh sáng màu vàng (bước sóng 590nm), với cường độ thấp tạo ra một chuỗi tia sáng phát theo xung, được lập trình đặc biệt nhằm tác động kích thích quá trình trẻ hóa tự nhiên của da, theo công nghệ điều biến quang để điều biến tăng hoặc giảm hoạt động của các tế bào sống. Khi chiếu vào da, các led được lập trình sẵn này sẽ tác động kích thích cơ thể tăng sinh collagen và elastin bên dưới.

6.Trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc.

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc PRP là phương pháp mới hiện đại và hiệu quả cao nhất được các bác sỹ chuyên khoa khuyên dùng.

Trẻ hóa da

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc mang ưu điểm vượt trội

Điều trị trẻ hoá da bằng tế bào gốc, không chỉ cải thiện nếp nhăn mà còn cải thiện tất cả các hiện tượng lão hoá da khác trên bề mặt. Như chúng ta đã biết tế bào gốc là một dạng tế bào có khả năng biệt hoá thành các loại tế bào khác nhau.

“Trẻ hoá da bằng tế bào gốc” sẽ mang đến hiệu quả tốt trong việc chống lại quá trình lão hoá sinh học kích thích sản xuất và kết nối các phân tử collagen trong da, đồng thời thẩm thấu xâm nhập vào bên trong; liên kết các mô bên dưới da nhằm duy trì và trẻ hoá cho làn da.

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook