Các phương pháp thẩm mỹ ngực

15:48:13 - 20/05/2016 - admin
loading...

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực là tổng hợp các phương pháp như nâng ngực, thu gọn ngực bị chảy xệ hoặc quá cỡ, thu gọn quầng vú, thu gọn đầu vú, tạo hình ngực sau ung thư, tạo lại dáng bầu ngực bị biến dạng…nhằm giúp chị em phụ nữ lấy lại sự tự tin với vòng một đẹp và quyến rũ.

Đặt túi nâng ngực bằng túi gell đối với phụ nữ trưởng thành có tuyến vú kém phát triển hoặc phụ nữa sau khi sanh con mà tuyến vú bị teo nhỏ.
Nâng cao ngực xệ đối với phụ nữ sanh con nhiều lần, tuyến vú bị chảy xệ hoặc phụ nữ có tuyến vú phì đại, quá phát.

Với phụ nữ, vòng một được xem là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá vẻ đẹp và sự quyến rũ. Sở hữu vòng một đẹp sẽ khiến họ tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống và tình yêu. Tuy nhiên, những ảnh hưởng của thời gian như sinh con, lão hóa, giảm cân hoặc đơn giản là do bẩm sinh khiến cho nhiều phụ nữ thiếu tự tin do bộ ngực chảy xệ, thiếu cân đối. Giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực sẽ giúp các chị em nhanh chóng sở hữu bầu ngực như ý.
Ai sẽ phù hợp với loại phẫu thuật này ?
Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ ngực ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, chỉ có bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa phẫu thuật ngực mới có thể trả lời được phẫu thuật này có phù hợp hay không cho từng cá nhân cụ thể. Vì vậy, bạn cần phải đến tư vấn trực tiếp để nhận được câu trả lời chính xác nhất.

1. Thẩm mỹ KANGNAM có đội ngũ Bác sĩ phẫu thuật được đào tạo chính quy, có hệ thống, trong và ngoài nước, có nghiệp vụ chuyên môn cao.
2. Một điểm khác biệt so với các nơi khác , bệnh viện có ê kíp gây mê chuyên về thẩm mỹ, nhiều kinh nghiệm , bởi vì bệnh viện ý thức được rằng việc gây mê hồi sức cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng, sự thành công của công đoạn này là tạo cho người làm đẹp một cảm giác nhẹ nhàng, không đau đớn . Cùng với vẻ đẹp vừa ý, ngay sau phẫu thuật người làm đẹp có thể đi lại, sinh hoạt bình thường như chỉ vừa trải qua một giấc ngủ.
3. Việc cập nhật công nghệ mới, trang thiết bị hiện đại, chổ lưu trú tiện nghi và dịch vụ ân cần, chu đáo luôn luôn là vấn đề được khoa Thẩm mỹ quan tâm.
Thăm khám trước khi thực hiện nâng ngực nội soi
Không dừng lại, khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ luôn cập nhật các xu hướng thời trang và chuẩn mực vẻ đẹp phương Tây, phương Đông, tìm kiếm những phương pháp mới, nâng cấp trang thiết bị, máy móc thẩm mỹ tiên tiến nhất, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp.Cuối cùng với dịch vụ ngày càng chất lượng, khoa phẫu thuật Thẩm mỹ cam kết đem đến sự hài lòng nhất cho các bạn có nhu cầu làm đẹp.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook