Các phương pháp tẩy lông được sử dụng nhiều nhất

12:34:36 - 22/12/2014 - admin
loading...

“Vi-ô-lông” luôn là điều đáng lo ngại đối với chị em phụ nữ khi muốn trưng diện những chiếc váy ngắn, áo hai dây hay diện bikini cho ngày hè năng động trên biển. Vậy làm thế nào để triệt lông hiệu quả? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các phương pháp tẩy lông đơn giản.

Phương pháp tẩy lông đơn giản

Phương pháp tẩy lông đơn giản

1. Cạo

Để giải quyết những sợi lông dài và đậm, bạn có thể cạo chúng đi. Đây là một phương pháp tẩy lông nhanh, không đau đồng thời không gây dị ứng cho da. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý dụng cụ cạo lông phải sạch sẽ để tránh viêm nhiễm cho da. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng phương pháp này chỉ sau một thời gian ngắn lông sẽ nhanh chóng mọc trở lại và thậm chí còn đen và cứng hơn. Chính vì vậy bạn phải cạo thường xuyên và chú ý là không nên áp dụng với vùng lông mặt.

2. Tẩy trắng

Thay vì cạo hết những sợi lông cứng và đen đi bạn có thể “biến’ chúng trở nên nhạt màu và mảnh mai hơn bằng cách bôi thuốc tẩy trắng. Phương pháp này thường được mọi người sử dụng phổ biến cho vùng da mặt, tuy nhiến đối với người có làn da nhạy cảm thì cách tẩy lông này có thể gây ra kích ứng da.

Phương pháp tẩy lông đơn giản

 Tẩy lông hiệu quả bằng cách sử dụng thuốc tẩy trắng

3. Kéo và nhổ

Phương pháp này có ưu điểm là không kích thích sự phát triển của lông. Và phương pháp này thường được dùng cho ria mép, lông mày, râu cằm,…

4. Dùng thuốc rụng lông

Thuốc rụng lông có thể gây kích thích cho da và làm khô da, đặc biệt là đối với những người có làn da nhạy cảm chính vì vậy khi da đang bị tổn thương, bạn không nên áp dụng phương pháp này.

Ngoài ra, bạn nên thử phản ứng của thuốc trước khi lựa chọn cho những vùng da trên cơ thể. Bạn hãy bôi một chút thuốc rụng lông lên mặt trong của cánh tay, để khoảng 20-30 phút nếu không có dấu hiệu gì bất thường thì bạn hãy quyết định lựa chọn sản phẩm này.

5. Waxing (làm rụng lông bằng sáp ong)

Từ lâu waxing đã được coi là một trong những phương pháp tốt nhất để tẩy lông. Phương pháp này nếu được thực hiện thường xuyên sẽ giúp làm giảm sự phát triển của lông.

Ngoài ra, nếu waxing được thực hiện dưới bàn tay của các chuyên gia thẩm mỹ thì sẽ đem lại hiệu quả cao và an toàn hơn trong tẩy lông.

Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook