Phẫu thuật nâng ngực nội soi diễn ra như thế nào?

01:43:35 - 11/09/2015 - admin
loading...

Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp bạn có được vòng một căng tròn, đầy đặn như mong muốn. Và các bước nâng ngực nội soi diễn ra một cách tỉ mỉ, cẩn thẩn và theo một quy trình chuẩn.

>> Nâng ngực xệ giá bao nhiêu

>> nang nguc chay xe co dau khong

>> nâng ngực chảy xệ có tốt không

Một quy trình nâng ngực đảm bảo đẹp, an toàn, không gây ra biến chứng phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như: cần có sự thăm khám, tư vấn tổng thể của bác sĩ. Bên cạnh đó, yếu tố sát khuẩn, vô trùng vị trí thực hiện hay phòng điều trị. Ngoài ra chất liệu độn cũng rất quan trọng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Các bước nâng ngực nội soi

Bác sĩ thăm khám và tư vấn trước khi thực hiện

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn giúp bạn nên chọn loại túi ngực, kích thước…để đạt được kết quả đôi gò bồng đảo như ý.

Bước 2: Bác sĩ gây mê và sẽ rạch một vết nhỏ ở nếp gấp da vùng rốn khoảng 1,5 cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo.

Các bước nâng ngực nội soi

Bác sĩ tiến hành nâng ngực nội soi

Bước 3: Bác sĩ sẽ đưa các thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng. Bóc tách khoang dưới cơ ngực (Khác với các phương pháp phẫu thuật khác phương pháp đặt dưới cơ ngực đáp ứng được mong muốn của một số chị em có mô vú mỏng).

Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn. Điều chỉnh khoang và đưa túi ngực vào khoang: chất liệu được dùng trong nâng ngực nội soi là túi nước biển. Tại các trung tâm thẩm mỹ hiện nay thì túi nước biển có xuất xứ từ Hàn hoặc Mỹ thường được ưa chuộng hơn cả.

Bước 4: Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Kết thúc quá trình thực hiện.

Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook