Phẫu thuật nâng ngực nội soi diễn ra như thế nào?

01:43:35 - 05/12/2018 - admin
loading...

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ngực được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này giúp bạn có được vòng một căng tròn, đầy đặn như mong muốn. Một ca thẩm mỹ nâng ngực nội soi cần được thực hiện một cách tỉ mỉ theo một quy trình chuẩn. Dưới đây, thammynguc.org sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về một quy trình nâng ngực an toàn được Bộ Y tế kiểm duyệt.

Một quy trình nâng ngực đảm bảo đẹp, an toàn, không gây ra biến chứng phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu như: cần có sự thăm khám, tư vấn tổng thể của bác sĩ. Bên cạnh đó, yếu tố sát khuẩn, vô trùng vị trí thực hiện hay phòng điều trị. Ngoài ra chất liệu độn cũng rất quan trọng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Các bước nâng ngực nội soi

Bác sĩ thăm khám và tư vấn trước khi thực hiện

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn giúp bạn nên chọn loại túi ngực, kích thước… để đạt được kết quả đôi gò bồng đảo như ý.

Ở bước này, đối với một quy trình thẩm mỹ ngực thực sự an toàn sẽ cần có bước kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi nâng ngực để đảm bảo rằng khách hàng là người có đủ điều kiện sức khỏe cũng như năng lực nhận thức khách quan về kết quả thẩm mỹ ngực.

Ngoài ra, một người có đủ điều kiện sẽ được kiểm tra phản ứng với thuốc gây mê. Bởi thường nâng ngực sẽ được thực hiện trong chế độ gây mê sâu. Giúp bác sĩ có thể kiểm soát chặt chẽ quá trình nâng ngực của khách hàng mà không có trở ngại về tâm lý của khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ gây mê và sẽ rạch một vết nhỏ ở nếp gấp da vùng rốn, vùng nách hoặc vùng quầng vú khoảng 1,5 cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo.

Các bước nâng ngực nội soi

Bác sĩ tiến hành nâng ngực nội soi

Bước 3: Bác sĩ sẽ đưa các thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng. Bóc tách khoang dưới cơ ngực (Khác với các phương pháp phẫu thuật khác phương pháp đặt dưới cơ ngực đáp ứng được mong muốn của một số chị em có mô vú mỏng).

Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn. Điều chỉnh khoang và đưa túi ngực vào khoang: chất liệu được dùng trong nâng ngực nội soi là túi nước biển. Tại các trung tâm thẩm mỹ hiện nay thì túi nước biển có xuất xứ từ Hàn hoặc Mỹ thường được ưa chuộng hơn cả.

Ngoài túi nước biển thì hiện nay loại túi độn gel silicone được các bác sĩ thẩm mỹ lựa chọn áp dụng nhiều hơn cả. Bởi đặc tính về độ bền của loại túi độn này. Không chỉ vậy, đối với loại túi độn của hãng Motiva. Loại túi độn có gắn thêm một con chip nhỏ để có thể dễ dàng kiểm soát mọi tình trạng của túi độn sau khi đã được đặt vào bên trong cơ thể. Tìm hiểu ngay về loại túi độn ngực này tại đây: https://thammynguc.org/tui-nano-chip-la-gi-va-co-tot-khong/

Bước 4: Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Kết thúc quá trình thực hiện.

Sau bước này, bạn sẽ được đưa về chờ hết thuốc gây mê và tỉnh dậy. Bạn sẽ có một chế độ chăm sóc thật nghiêm ngặt ngay sau khi thực hiện nâng ngực. Bởi sau quá trình này, mọi diễn biến của cơ thể đều cần được các bác sĩ kiểm soát để tránh tối đa mọi biến chứng không mong muốn xảy ra.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook