Ca sĩ Minh Quân nâng mũi?

17:14:28 - 22/08/2013 - admin
loading...

Những hình ảnh xuất hiện mới nhất gần đây của nam ca sĩ điểm trai Minh Quân có phần khác trước nhiều, đôi mắt, sống mũi của anh đều lọt vào tầm ngắm nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy liệu ca sĩ Minh Quân có phẫu thuật nâng mũi hay không, chúng ta cùng nhìn lại những tấm hình ngày ấy và bây giờ của chàng ca sĩ Hà Thành để có câu trả lời.

Chàng ca sĩ Hà Thành với chất giọng trữ tình, sâu lắng

Minh Quân được công chúng biết đến qua các ca khúc đậm chất trữ tình, sâu lắng như: Con đường vương cánh hoa rơi, Nếu phải xa nhau, Trái tim mùa thu… Ngoài giọng ca đầy chất tình, Minh Quân còn được chú ý bởi ngoại hình ưa nhìn, điển trai đầy lãng tử của anh, trong đó chiếc răng khểnh có lẽ là “thương hiệu” riêng của Minh Quân.

Trong 4 năm qua, Minh Quân chưa ra album mới, cũng ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng, chính vì vậy mà khi Minh Quân mới xuất hiện gần đây đã thu hút sự chú ý của công chúng, báo giới, hơn thế, sự chú ý đổ dồn về ngoại hình của Minh Quân, bởi Minh Quân ngày càng trẻ ra, chiếc mũi cao thon khác xưa.

ca si minh quan nang mui

Hình ảnh Minh Quân trong thời gian gần đây

Khi những hình ảnh mới nhất của Minh Quân được truyền tải trên các phương tiện đại chúng, công chúng đều nhận thấy sự khác biệt của ca sĩ, không những trẻ hóa mà Minh Quân có sống mũi cao, đôi mắt hai mí được nhấn sâu tạo nên vẻ đẹp trai lãng tử. Minh Quân bị liệt vào danh sách nghệ sĩ phẫu thuật nâng mũi để có được chiếc mũi thon gọn, sống mũi cao.

minh quan nang mui co dung khong

Minh Quân trước kia và hiện tại

Có lẽ không ít công chúng nhầm lẫn giữa hai bức ảnh, hình ảnh bên trái là khi Minh Quân mới gia nhập showbiz, quả thật khi đó Minh Quân không có được vẻ đẹp điển trai như hiện tại. Bức hình bên phải là một Minh Quân của hiện tại, trẻ trung như 20, chiếc mũi cao hoàn hảo. Có lẽ với bức ảnh này, Minh Quân khó có thể nói rằng chiếc mũi của anh là nhờ make up.

Có nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng thừa nhận nâng mũi như Hồ Quỳnh Hương, siêu mẫu Ngọc Quyên, Ca sĩ Lệ Quyên, Phi Thanh Vân, Angela Phương Trinh. Hầu hết những nghệ sĩ này đều lựa chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, một phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, được các ngôi sao hàng đầu châu Á lựa chọn để sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp.

angela phuong trinh nang mui

Angela Phương Trinh thừa nhận đã nâng mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, nâng mũi nói riêng đều nhằm mục đích hoàn thiện vẻ ngoài để thêm tự tin, điều này càng quan trọng hơn trong giới nghệ sĩ, điều này thể hiện sự tôn trọng khán giả và nghệ sĩ muốn cống hiến những điều tuyệt vời nhất cho công chúng.

Chúc cho ca sĩ Minh Quân sẽ gặt gái được nhiều thành công trên con đường nghệ thuật!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook