Biến mũi tẹt thành mũi cao vĩnh viễn bằng cách nào?

16:48:52 - 20/11/2015 - admin
loading...

Mũi tẹt thường được đánh giá là dáng mũi không kiêu, trong khi dáng mũi cao lại tạo ra sự kiêu kỳ, sang trọng cho chủ nhân. Hơn nữa, dáng mũi tẹt còn khiến khuôn mặt trở nên tròn, to hơn rất nhiều. Đây chính là những lý do cơ bản để 1 cô nàng hay anh chàng dang sở hữu dáng mũi tẹt mong muốn có được một dáng mũi cao. Vậy biến mũi tẹt thành mũi cao vĩnh viễn bằng cách nào?

Tìm hiểu ngay: Bất lợi của đầu mũi thấp tẹt và to

Hiện nay, tại Việt Nam bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một kỹ thuật thẩm mỹ để thực hiện công cuộc cải tổ dáng mũi tẹt của mình. Tuy nhiên, để có được dáng mũi cao, thon, thanh tú vĩnh viễn thì không phải công nghệ nào cũng làm được như thế. Để có được dáng mũi cao vĩnh viễn bạn có thể tham khảo 2 công nghệ sau:

Nâng mũi S line 3D: Nâng mũi S line là phương pháp phẫu thuật mũi tạo dáng mũi có hình chữ S, có độ cong võng tự nhiên hài hòa với gương mặt. Phương pháp còn đem lại cánh mũi thon gọn cho gương mặt thêm xinh đẹp. Nâng mũi S line 3D sử dụng phần lớn sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi) kết hợp sụn nhân tạo để nâng mũi.

Nâng mũi S line 3D – biến mũi tẹt thành mũi cao vĩnh viễn

Kỹ thuật này còn áp dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, chuyên gia sẽ dựng hình ảnh trước và sau khi nâng mũi để bạn có thể hình dung trước kết quả, đóng góp ý kiến chỉnh sửa theo mong muốn cá nhân. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nâng mũi S line 3D được bảo hành vĩnh viễn. Giúp khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của phương pháp này.

Nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D: Đây là phương pháp nâng mũi được xem là hoàn hảo nhất hiện nay. Phương pháp nâng mũi Kangnam’s Perfect S-line 3D là giải pháp nâng mũi mới được các chuyên gia Thẩm mỹ chuyên khoa mũi tại Kangnam nghiên cứu dựa trên nền tảng kỹ thuật nâng mũi S-line 3D và nâng cấp hơn.

Phương pháp này sử dụng 100% sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn) để nâng mũi giúp mũi tương thích hoàn toàn với cơ thể, hạn chế tối đa biến chứng sau nâng mũi và tạo dáng mũi mềm mại đẹp tự nhiên. Phương pháp này cũng được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bảo hành trọn đời.

Quy tụ đầy đủ những đặc điểm, yếu tố cơ bản đáp ứng yêu cầu nâng mũi an toàn của Bộ Y tế, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ nâng mũi đẹp, an toàn, giúp hàng nghìn khách hàng chỉnh hình được nhiều khuyết điểm nâng mũi, đặc biệt là giúp khách hàng có thể biến chiếc mũi tẹt của mình thành mũi cao hoàn hảo vĩnh viễn.

Để tìm hiểu thêm về các công nghệ thẩm mỹ nâng mũi này bạn có thể truy cập website: phauthuatnangmuihanquoc.com hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 6450 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Tham khảo ngay: Cách làm mũi nhỏ tự nhiên

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook