Bí quyết để phẫu thuật nâng mũi thành công như mong đợi

00:04:55 - 04/05/2018 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tên tôi là Minh Ngọc. Tôi đang có ý định đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để cải thiện khuyết điểm mũi thấp của mình. Tôi muốn hỏi bác sĩ bí quyết để phẫu thuật nâng mũi thành công là như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi.

Trả lời:

Chào Minh Ngọc!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng mũi từ lâu đã không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những ai mong muốn có được chiếc mũi cao thon thẳng gọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các bí quyết để phẫu thuật nâng mũi thành công, hay nói một cách khác chính là những bước chăm sóc cần thiết trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi.

Để nâng mũi thành công, trước hết bạn phải hiểu rõ về cơ thể mình. Bao gồm việc kiểm tra kỹ lưỡng về việc dị ứng với chất liệu độn mũi, các loại thuốc sử dụng trong quá trình phẫu thuật. Cũng như hiểu rõ cơ thể mình có nằm trong nhóm “nhạy cảm”, da dễ để lại sẹo hay khả năng chịu đau có tốt hay không.

Thứ hai, bạn cần lưu ý đến địa điểm thực hiện thẩm mỹ mũi. Bạn nên lựa chọn trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, có giấy chứng nhận hoạt động của Sở Y tế, có đầy đủ các thiết bị y tế chuyên dụng. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ cũng phải có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật mũi, đã trải qua đào tạo nâng cao trong ngành thẩm mỹ.

Cuối cùng, bạn cần lưu ý đến chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi. Không nên ăn các thực phẩm cay nóng cho đến khi mũi hoàn toàn ổn định. Nên bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, uống đủ nước, ăn nhiều rau xanh, hoa quả và tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ.

Chuyên mục Tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook