Bí quyết để mũi cao thẳng mà không cần phẫu thuật

21:07:48 - 15/06/2016 - admin
loading...

Tận dụng thời gian rảnh rỗi với những bài tập đơn gian dưới đây chính là bí quyết để mũi cao thẳng mà không cần phải nhờ đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

1. Đẩy mũi

bí quyết để mũi cao thẳng 1

Hàng ngày bạn giành những khoảng thời gian rãnh rỗi dùng ngón tay trỏ đặt lên đầu chóp  mũi. Dùng lực của ngón tay đẩy nâng đầu mũi lên, rồi từ từ thả xuống nhẹ nhàng.

2. Cười nhăn/chun mũi

Nụ cười là một món quà mà tạo hóa ban cho con người để thể hiện niềm vui sướng. Ngoài ra, chính nụ cười cũng lại là một liệu pháp giúp chiếc mũi thẳng hơn.

bí quyết để mũi cao thẳng 2

Kiểu cười nhăn mũi (chun mũi) có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi. Thực hiện 20 – 30 lần mỗi ngày, sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy kết quả.

3. Bài tập thở

Thở cũng là bí quyết để mũi cao thẳng hơn, bạn có tin được không? Nếu không tin bạn hãy thử tập xem sao nhé.

Bạn lấy ngón tay cái ấn giữ một bên và hít thở với lỗ mũi bên đối diện. Sau một số lần rồi đổi sang ấn bên mũi còn lại.

Thực hiện đều đặn hàng ngày để đạt được kết quả như mong muốn.

4. Di chuyển khí trong khoang miệng

Lực tác động của đôi má ảnh hưởng đến cơ mũi thường xuyên sẽ làm cho hình dáng của chiếc mũi thay đổi. Hít hơi và phùng má, thực hiện sự điều tiết lượng hơi trong miệng di chuyển tròn trong khoang miệng.

bí quyết để mũi cao thẳng 3

Mỗi hướng giữ trong 5 giây rồi di chuyển sang hướng khác. Thực hiện đều đặn mỗi ngày bạn sẽ đạt được kết quả đáng ngạc nhiên đấy.

Trên đây là những bí quyết để mũi cao thẳng tự nhiên vừa đơn giản vừa dễ thực hiện. Tuy nhiên để có được chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn thì bạn nên áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line 3D, phương pháp này hiện đang được áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi S-line 3D tại Kangnam hay những bí quyết để mũi cao thẳng tự nhiên, bạn hãy gọi đến số 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp.

Xem thêm:

  • nâng mũi ở đâu đẹp hà nội
  • nâng mũi bao lâu mới đẹp

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook