Bị cận thị có nên bấm mí mắt không? Nhờ tư vấn

11:14:06 - 30/12/2015 - admin
loading...

Qua tìm hiểu nhiều nguồn thông tin khác nhau em quyết định bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để chỉnh sửa. Em muốn hỏi thêm bị cận thị có thể bấm mí mắt được không ạ? Và sau bấm mí có nên kiêng gì hay cần uống thuốc gì không? Em xin cám ơn bác sĩ.

Tú Hoa (Thành phố Bắc Giang)

Trả lời:

Bạn Tú Hoa thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Với đội ngũ bác sĩ đa phần học tập, tu nghiệp ở nước ngoài, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được nhiều khách hàng lựa chọn. Thăm khám tại đây, các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn hiểu rõ về tình trạng mắt hiện tại, về phương pháp và cách thức bấm mí… Khách hàng được đảm bảo an toàn, đẹp tự nhiên.

Huong dan cach cham soc sau nang mui S line 3D 1

Tại đây, bấm mí mắt được tiếp nhận công nghệ từ Hàn Quốc, áp dụng cho những ai có mắt một mí, mí lẩn, hai mi không đều nhau hoặc có nhiều nếp gấp, không loại trừ trường hợp bị cận thị hoặc đã từng phẫu thuật cận thị. Đây là tiểu phẫu an toàn, không gây tổn thương đến giác mạc, kết mạc. Bạn cần có sức khỏe tốt, không bị tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Trước khi bấm mí, bác sĩ chuyên môn sẽ tiến hành thử máu, thử phản ứng thuốc… theo quy định an toàn của Bộ Y tế.

Sau bấm mí, mắt thường sưng tím nhẹ từ 3 – 5 ngày. Để có được kết quả tốt nhất, bạn cần vệ sinh vùng mắt đúng cách và uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ. Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, tránh cho mắt phải nhìn lâu hoặc điều tiết nhiều… Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, bạn liên hệ theo số hotline 1900 6466 hoặc trò chuyện trực tuyến với bác sĩ tư vấn qua website bammimat.net

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook