Bật mí giá bấm mí mắt hàn quốc hết bao nhiêu tiền?

14:59:33 - 08/12/2015 - noidung
loading...

Mình rất ghét đôi mắt 1 mí của mình. Nó làm mình mất rất nhiều thời gian trang điểm trước khi ra khỏi nhà. Mình muốn đi bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam mà không biết giá bấm mí mắt hàn quốc ạ? Mình xin cảm ơn.

Hoàng Thái Phương Hoa (Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Chuyên mục tư vấn mến chào chị Phương Hoa.

Với băn khoăn của chị về chi phí thực hiện nhấn mí với bác người Hàn Quốc tại Kangnam, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện tại, nhấn mí tại Kangnam được tiến hành theo hai phương pháp chính. Đó là nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Theo đó, chi phí thực hiện của hai phương pháp này lần lượt là 6 triệu đồng và 9 triệu đồng. Đối với trường hợp nhấn mí với bác sĩ người Hàn Quốc, chi phí sẽ phần thay đổi và cao hơn một chút. Tuy nhiên, so với việc khách hàng phải trực tiếp sang Hàn Quốc thì chi phí này sẽ hoàn toàn hợp lý và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Để biết được chi phí chính xác cho trường hợp của mình, chị Phương Hoa vui lòng đến Kangnam 84A – Đường Bà Huyện Than h Quan – Phường 9, Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Chị Phương Hoa thân mến.

Với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam, tin chắc rằng chị sẽ nhanh chóng cải thiện được tình trạng mắt một mí hiện tại, giúp chị không phải mất nhiều thời gian để trang điểm hàng ngày mà vẫn xinh tươi  với đôi mắt đẹp tự nhiên, to tròn rõ mí.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook