Bật mí cách làm mũi cao thon đơn giản nhất hiện nay

23:47:10 - 22/05/2014 - admin
loading...

Một chiếc mũi cao thon thẳng gọn luôn là ước mơ của nhiều người, đặc biệt là chị em phái đẹp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho chị em cách làm mũi cao thon đơn giản nhất hiện nay

 

bat-mi-cach-lam-mui-cao-thon-don-gian-nhat-hien-nay

Sở hữu chiếc mũi cao thon luôn là ước mơ của nhiều người

Sở hữu chiếc mũi cao thon luôn là ước mơ của nhiều người, nhất là chị em phụ nữ. Bởi dáng mũi cao không chỉ tôn lên vẻ đẹp thanh tú, cuốn hút cho khuôn mặt của chị em mà theo Nhân tướng học, những người có sống mũi cao thường có cuộc sống an nhàn sung sướng. Đó là những lý do khiến cho đông đảo chị em phái đẹp luôn tìm kiếm những cách làm mũi cao thon.

Để có chiếc mũi cao, nhiều chị em thường sử dụng các phương pháp như vuốt sống mũi, massage mũi hoặc dùng kẹp nâng mũi. Tuy nhiên, các phương pháp này thường không cho hiệu quả cao như chị em mong muốn. Bởi một điều đơn giản, yếu tố quyết định dáng mũi cao thẳng hay không phụ thuộc vào phần xương sống mũi vốn có, chứ không phải là mô mềm nên không thể cải thiện bằng các phương pháp thông thường.

Tuy nhiên, chị em không cần quá lo lắng. Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đặc biệt là sự ra đời của công nghệ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, ước mơ sở hữu dáng mũi thanh tú đã không còn xa vời. Nâng mũi Hàn Quốc được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đánh giá là cách làm mũi cao thon đơn giản nhất hiện nay.

bat-mi-cach-lam-mui-cao-thon-don-gian-nhat-hien-nay

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn sinh học định hình đưa vào phần sụn sống mũi vốn có, qua một đường rạch nhỏ trong lỗ mũi đảm bảo không để lại sẹo. Sau khi nắn chỉnh phần sụn mũi cân xứng, bác sĩ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ. Thời gian tiến hành nâng mũi Hàn Quốc chỉ kéo dài khoảng 30 – 45 phút, rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Mặc dù nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhanh chóng, nhưng để có được kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên như mong muốn cũng như đảm bảo an toàn, bạn nên thực hiện nâng mũi tại địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng. Một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn được địa chỉ nâng mũi an toàn là:

– Thẩm mỹ viện đã được cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ của Sở Y tế

– Thẩm mỹ viện có sự liên kết hợp tác với các bệnh viện, thẩm mỹ viện Hàn Quốc

– Ứng dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc với quy trình thực hiện đạt chuẩn an toàn

– Sử dụng chất liệu sụn có nguồn gốc rõ ràng

Chúc các bạn tìm được cách làm mũi cao thon phù hợp nhất!

Nguồn : http://nangmuidep.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook