Bạn thuộc loại béo bụng nào?

17:00:39 - 23/05/2013 - admin
loading...

Nhiều bạn phân vân rằng mình không ăn nhiều, và cân nặng của mình cũng đã chuẩn tuy nhiên không biết có lý do gì mà mình lại có tình trạng béo bụng. Tuy nhiên bạn cần biết rằng không phải cứ béo mơi có tình trạng béo bụng mà ngay cả khi bạn gầy bạn cũng có thể bị béo bụng. Có khá nhiều loại béo bụng, vậy bạn thuộc loại nào?

Loại 1: Béo bụng do ít vận động

Béo bụng do ít vận động

Béo bụng do ít vận động

 

Xác định: Những người bị béo bụng loại 1 này thường do cuộc sống ít vận động, thường gắn liền với công việc bàn giấy. Họ cũng có thể bị gắn liền với thực phẩm có đường. Tuy nhiên may mắn là để loại bỏ bụng béo này là khá dễ.

Thói quen xấu: Nếu ít tập thể dục, ăn nhiều đường và carbohydrate tinh chế trong các sản phẩm như bánh quy, bánh ngọt và bánh mì trắng hoặc dựa vào các tinh bột như mì ống, gạo thì bạn có thể bị béo bụng kèm theo chất béo ở chân và hông.

Xem thêm nhiều cách giảm béo bụng hiệu quả nhất tại http://giammonhanh.vn/meo-giam-mo-bung-trong-7-ngay/ nhé các bạn

Loại 2: Béo bụng do thường xuyên bị stress

Bị stress khiến bạn bị béo bụng

Bị stress khiến bạn bị béo bụng

 

Xác định: Vùng bụng không những to mà bạn còn có thể bị các điều kiện về tiêu hóa như hội chứng ruột kích thích, có thể gây đầy hơi và làm cho vùng bụng trở nên tồi tệ hơn.Loại bụng này dễ được phát hiện khi cân nặng là đặc trưng ở phía trước bụng và vùng rốn. Khi bị stress, chúng sản xuất ra cortisol, một hóc môn khuyến khích cơ thể bám vào chất béo xung quanh bụng. Loại bụng này khá cứng khi chạm vòng.

Loại 3: Béo bụng do tập luyện và ăn uống sai cách

Xác định: Những phụ nữ này có thể là các bà mẹ bận rộn hoặc do tính chất nghề nghiệp. Họ có thể là 1 fan của việc tập luyện nhưng bị mắc kẹt trong chế độ ăn và tập luyện. Ví dụ như ăn cùng các loại thực phẩm như nhau và cùng làm việc thường xuyên tại phòng tập thể dục với mục đích giảm cân nhanh nhất có thể.

Béo bụng do luyện tập và ăn uống sai cách

Béo bụng do luyện tập và ăn uống sai cách

Loại 4: Béo bụng sau khi sinh

Xác định: Những phụ nữ này thường đã sinh con trong một vài năm qua và là một bà mẹ tiêu biểu, ít có thời gian cho bản thân. Sau khi sinh con, tử cung giảm xuống và nặng hơn nhiều so với trước khi mang thai. Phải mất ít nhất 6 tuần để có được vòng bụng phẳng cho đến sau đó. Bạn cần phải tập luyện lại khung xương chậu và bụng thấp hơn để tăng cường lưu lượng máu và tăng cường cơ bắp lỏng lẻo.

Nguồn: http://giammonhanh.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook