Bạn đã biết cơ chế để tạo má lúm đồng tiền chưa?

00:16:06 - 10/10/2017 - admin
loading...

Một chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn hiện nay có thể dễ dàng tạo được nhờ các kỹ thuật thẩm mỹ. Thời gian thực hiện thì hoàn toàn nhanh chóng chỉ khoang r 15 phút đồng hồ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cơ chế nào để tạo nên được đôi má lúm đồng tiền như vậy? Tìm hiểu ngay nhé

Má lúm nhân tạo được tạo theo cơ chế của má lúm thật

Lam the nao de co ma lum dong tien? Dựa trên cơ chế hình thành của má lúm thật bác sĩ thẩm mỹ mới có thể hình thành lên được cách tạo má lúm đồng tiền đấy nhé.

má lúm đồng tiền nhân tạo

Má lúm đồng tiền tự nhiên thực chất chỉ là 1 dị tật bẩm sinh

Theo như cơ chế tự nhiên thì đây là 1 dị tật bẩm sinh. Cơ cười bị khuyết thiếu khi cười nói da sẽ bị kéo vào trong và phía ngoài hình thành một vết lõm nhỏ và được gọi là má lúm đồng tiền.

Cơ chế tạo má lúm đồng tiền nhân tạo như thế nào?

Để tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ cũng sẽ tạo sự kết dính giữa cơ cười và da vùng má. Ban đầu, bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ, xác định chính xác vị trí tạo má lúm đồng tiền sao cho má lúm được tạo có vị trí cân đối, hài hòa nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ, tạo sự kết dính theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên, để khi nói cười, má lúm hiện rõ, đẹp tự nhiên, y như thật.

Nói thì có thể nhận thấy rất dễ dàng. Tuy nhiên, với những bác sĩ mới, tay nghề còn non kém thì rất khó để có thể tạo chuẩn xác được vị trí tạo má lúm, cũng như tạo được sự nông sâu và phù hợp với từng kiểu khuôn mặt. Chính vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ tạo má lúm đồng tiền bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng vào nhé.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào như tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu Gọi ngay tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết những thắc mắc của bạn nhé.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook