Bạn có nên sử dụng mật ong khi da bị mụn không?

16:48:58 - 06/04/2016 - admin
loading...

Bạn có nên sử dụng mật ong khi da bị mụn không? Đây là câu hỏi ít bạn trẻ để ý khi thấy những công thức trị mụn với mật ong được chia sẻ rộng rãi là cứ thế sử dụng không một chút đắn đo. Mật ong là một sản phẩm thiên nhiên được ứng dụng rộng rãi trong làm đẹp đặc biệt là trong công cuộc trị mụn. Tuy vậy, lại không phải làn da nào cũng có thể sử dụng mật ong trị mụn đâu nhé.

Bạn nên biết rằng da mặt rất nhạy cảm, nên phải cẩn trọng hơn trong việc sử dụng mật ong để điều trị mụn bọc, không phải bất cứ loại da nào hay tình trạng mụn nào cũng thích ứng với mật ong nó có thể gây ra dị ứng hay gây ra một số tác dụng phụ như: tình trạng mụn dày lên hay viêm nhiễm da,… Do vậy bạn nên thực sự thận trọng trước khi áp dụng các phương pháp điều trị mụn hay công thức điều trị mụn với mật ong và các sản phẩm tự nhiên.

Không phải loại da nào cũng có thể trị mụn hiệu quả với mật ong

Không phải loại da nào cũng có thể trị mụn hiệu quả với mật ong

Mặt khác, do thói quen ăn uống cũng như cách chăm sóc da mặt không đúng cách cũng sẽ khiến da mặt của bạn không có tác dụng khi sử dụng phương pháp đó. Vậy nên bạn cần có một chế độ chăm sóc da có khoa học hơn đồng thời cũng nên điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng cho phù hợp nữa nhé.

Thêm nữa là bạn nên lựa chọn cho mình một giải pháp trị mụn hiện đại hơn, thực sự hiệu quả, được đánh giá bởi các tổ chức y tế lớn hoặc qua những người sử dụng. Hiện nay, bạn có thể tham khảo công nghệ trị mụn Oxy Led với nhiều tính năng vượt trội.

Tính năng đặc biệt của công nghệ Oxy Led là có thể tác động vào tận bên trong và cồi mụn, hút bỏ toàn bộ nhân mụn một cách nhẹ nhàng và hoàn toàn không gây tổn thương nào cho da của bạn. Đây là công nghệ trị mụn cân bằng nội tiết bên trong và bên ngoài giúp trị mụn tận gốc, triệt để và còn nhanh chóng nữa chỉ sau một liệu trình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về: trải nghiệm trị mụn tại Kangnam

Không chỉ nằm ở hiệu quả trị mụn. Oxy Led còn mang lại cho người sử dụng một làn da trắng sáng, khỏe mạnh nhằm ngăn ngừa sự tái phát quay trở lại của mụn.

 

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook