Bạn có biết địa chỉ nâng mũi nào uy tín nhất hiện nay?

10:31:09 - 24/11/2015 - admin
loading...

Để khắc phục nhược điểm trên mũi của mình, rất nhiều người đã tìm đến địa chỉ nâng mũi để được tư vấn cách sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo bằng phương pháp nâng mũi thẩm mỹ. Nhưng địa chỉ nâng mũi nào uy tín nhất hiện nay là điều nhiều chị em trăn trở.

>> nâng mũi ở đâu đẹp

>> nâng mũi cho nam

Chuẩn mũi đẹp tại thẩm mỹ viện là như thế nào?

Theo tiêu chuẩn mũi cao đẹp cho người Châu Á thì chiếc mũi đẹp là chiếc mũi khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất. Sống mũi tạo góc nghiêng 30 – 40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Nhìn sống mũi phải thẳng, hai cánh mũi đều không banh ra hai bên, góc mũi đều từ góc cho đến đầu mũi và góc mũi môi phải lớn hơn 90 độ. Đặc biệt khi nhìn thẳng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối, tháo mũi thẳng. Và quan trọng nhất là một chiếc mũi đẹp phải hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt.

Ban co biet dia chi nang mui nao uy tin nhat 1

Để có chiếc mũi đẹp bạn có thể tìm địa chỉ nâng mũi uy tín

Nói tóm lại là tháp mũi phải thẳng, thon gọn và cân đối. Vậy làm thế nào để có chiếc mũi cao và thẩm mỹ viện nâng mũi nào uy tín, đó là một câu hỏi thực sự khó trong khi hiện nay co quá nhiều thẩm mỹ viện và hầu như nhiều chị em không biết nên lựa chọn nơi nào cho an toàn và uy tín.

Đâu là địa chỉ nâng mũi uy tín nhất hiện nay?

Đã có không ít trường hợp nâng mũi hỏng do thẩm mỹ tại những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng nên gánh phải những hậu quả như mũi bị lệch, bị nhiễm trùng, sưng, đỏ… Để tránh những điều đáng tiếc ấy, chị em nên tìm hiểu thật kỹ và chỉ lựa chọn những trung tâm thẩm mỹ nâng mũi uy tín.

Ban co biet dia chi nang mui nao uy tin nhat 1Ban co biet dia chi nang mui nao uy tin nhat 1

Kangnam là địa chỉ nâng mũi uy tín nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Tại đây đang áp dụng phương pháp nâng mũi Sline 3D. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Kangnam  là đơn vị áp dụng thành công công nghệ này với đội ngũ bác sĩ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ tiêu chuẩn được chuyển giao từ Hàn Quốc. Thay cho lời cam kết về chất lượng dịch vụ, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn cho dịch vụ nâng mũi Sline 3D giúp bạn hoàn toàn tự tin và an tâm khi làm đẹp.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook