Bấm mí mắt sau bao lâu thì hết sưng? Giải đáp chuyên gia

13:28:17 - 02/02/2016 - admin
loading...

Xin hỏi bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bấm mí mắt sau bao lâu thì hết sưng ạ? Em muốn đi bấm mí mắt nhưng do công việc bận rộn nên mong các bác sĩ tư vấn giúp để em sớm thực hiện ạ. Em xin cám ơn bác sĩ.

Hồ Vân (Trần Quốc Hoàn, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hồ Vân thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “bấm mí bao lâu thì hết sưng” tới chuyên mục tuvan@kangnam,vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Sau bấm mí, mi mắt thường sưng tím nhẹ từ 3 – 5 ngày, tùy cơ địa mỗi người. Để mau chóng có được kết quả đẹp an toàn, bạn vệ sinh vùng mắt như sau: dùng gạc thấm nước muối sinh lý để lau sạch vị trí bấm mí rồi tra mỡ kháng lên đó. Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và đặc biệt tránh dụi mắt.

Chiếc mũi ảnh hưởng đến bạn như thế nào 2

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bấm mí là tiểu phẫu đơn giản thời gian tiến hành chỉ mất khoảng 15 phút – 20 phút. Mở đầu quy trình, các bác sĩ luồn chỉ nhẹ nhàng xuyên qua sụn mi mắt trên (bấm mí vĩnh viễn) hoặc xuống sát sụn mi mắt trên theo 3 – 5 điểm (bấm mí tạm thời) để tạo nếp mí. Sau tiểu phẫu, khách hàng có thể ra về, không phải thay băng, cắt chỉ, không cần nghỉ dưỡng. Vì vậy, phương pháp này không gây ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt.

Ban co biet dia chi nang mui nao uy tin nhat 1Ban co biet dia chi nang mui nao uy tin nhat 1

Sau bấm mí, khách hàng có thể đi lại và làm việc bình thường. Để có được kết quả tốt nhất, bạn nên giảm thiểu các công việc có liên quan đến máy tính, sách vở nếu có thể. Thăm khám tại đây, bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Và khách hàng được đảm bảo chất lượng bấm mí đẹp nhất hiện nay bởi các bác sĩ hàng đầu cả nước. Để đặt lịch bấm mí, bạn liên hệ theo các cách sau: đến trực tiếp Kangnam tại 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc quay số 1900 6466, các chuyên gia tư vấn tại Kangnam sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook