Bấm mí mắt ở đâu đẹp? – Lời khuyên từ bác sĩ

18:03:49 - 16/03/2017 - admin
loading...

Thưa bác sĩ tôi muốn hỏi bấm mí mắt ở đâu đẹp? Mắt tôi hơi bị sụp mí bạn bè tôi khuyên tôi nên đi bấm mí mắt không để lâu mỡ thừa tích tụ tình trạng sẽ tệ hơn và mắt nhìn rất xấu. Bác sĩ tư vấn cho tôi với. Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Thủy – 23 tuổi, Nha Trang)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Thủy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ bấm mí mắt và gửi cau hỏi về chuyên mục tư vấn Kangnam. Thắc mắc: Nên bấm mí mắt ở đâu đẹp như mắt bồ câu? của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt chuẩn công nghệ Hàn Quốc

bấm mí mắt ở đâu đẹp

Thẩm mỹ bấm mí mắt hay còn gọi là nhấn mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này không tiến hành phẫu thuật, bóc tách hay rạch mổ nên có tính an toàn cao. Bằng những thủ thuật nhỏ bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí liên tục dựa trên kết quả đo vẽ thẩm mỹ ban đầu. Đồng thời tạo được liên kết vững chắc giữa cơ nâng mi và sụn mí mắt, tạo được nếp mí mềm mại cho khách hàng.

Phương pháp này mang lại cho khách hàng đôi mắt bồ câu to tròn, cuốn hút. Đồng thời, có thể khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm của mắt một mí, mắt ti hí hay mắt mí lót. Phương pháp thẩm mỹ này đang trở thành xu thế làm đẹp của giới trẻ trong năm 2016.

» bấm mí dove eyes

Nên bấm mí mắt ở đâu đẹp như mắt bồ câu?

Bấm mí mắt tuy không tiến hành phẫu thuật, cắt tách nhưng khi muốn thực hiện thẩm mỹ bấm mí mắt, khách hàng nên lưu ý lựa chọn địa chỉ bấm mí an toàn và chất lượng. Thắc mắc: Nên bấm mí mắt ở đâu đẹp như mắt bồ câu? của bạn Thanh Thủy cũng là vấn đề được nhiều khách hàng bận tâm khi lựa chọn dịch vụ này.

Kangnam địa chỉ với nhiều năm xây dựng và phát triển đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thẩm mỹ trong và ngoài nước. Đây là địa chỉ được khách hàng bình chọn là nơi bấm mí mắt đẹp như mắt bồ câu.

Đội ngũ bác sĩ Kangnam với nhiều năm kinh nghiệm đã tiến hành thẩm mỹ bấm mí mắt thành công và mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng. Các bác sĩ đã từng tu nghiệp nhiều năm tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như: Hàn, Nhật, Thái,… Đây được xem là yếu tố quan trọng mang lại kết quả thành công cho khách hàng.

» bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Kỹ thuật bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tiến hành bằng công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Bằng những thủ thuật nhỏ và bàn tay khéo léo bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ, nhằm tạo được đôi mắt bồ câu to tròn đáng yêu cho khách hàng.

Quy trình thực hiện bấm mí mắt tại Kangnam đạt chuẩn quy trình của Bộ Y tế, được tiến hành thực hiện theo các bước cụ thể. Thẩm mỹ bấm mí mắt được diễn ra trong phòng phẫu thuật khép kín và chỉ mất khoảng 30 phút thực hiện.

Những thông tin cung cấp trên chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc: Nên bấm mí mắt ở đâu đẹp như mắt bồ câu? của bạn Thanh Thủy. Chúc bạn sớm sở hữu được đôi mắt đẹp như mắt bồ câu.

Nguồn: nang-mui.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook