Bấm mí mắt Hàn Quốc xu thế thẩm mỹ HOT nhất 2016

15:35:39 - 19/02/2016 - admin
loading...

Xu hướng thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đã và đang ảnh hưởng không nhỏ đến giới trẻViê Việ Nam hiện nay và Bấm mí mắt Hàn Quốc là một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng khám phá về phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp tuyệt vời này.

 

Ban co biet dia chi nang mui nao uy tin nhat 1Ban co biet dia chi nang mui nao uy tin nhat 1

Tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn đón đầu xu hướng làm đẹp hiện đại, tiếp thu những kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất từ Tập đoàn thẩm mỹ Hàn Quốc để làm đẹp cho chị em. Trong đó, bấm mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ nổi bật giúp cho hàng nghìn eva sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo như ý muốn với đôi mắt to tròn đầy quyến rũ.

Tùy vào nhu cầu và hiện trạng thẩm mỹ của từng khách hàng mà khi thăm khám, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp bấm mí Hàn Quốc phù hợp. Hiện nay, Kangnam áp dụng 2 phương pháp bấm mí cho eva lựa chọn với kỹ thuật và hiệu quả thẩm mỹ khác nhau:

– Bấm mí mắt cơ bản: Bác sỹ xác định 3-5 điểm tại mi mắt trên rồi tiến hành luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này tạo nếp mí chỉ tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian.

–  Bam mi mat Han Quoc Dove Eyes: Bác sỹ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả vĩnh viễn sau một lần thực hiện duy nhất.

Nâng mũi bọc sụn ở đâu an toàn và uy tín tại Hà Nội 2

Quy trình bấm mí được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản nên thao tác chuẩn xác nhẹ nhàng và hạn chế xâm lấn tối đa. Chỉ sau tiểu phẫu 15-20 phút, chị em đã có được đôi mắt long lanh với mí mắt rõ nét, cho khuôn mặt thêm nổi  bật, cuốn hút hơn.

Với những thông tin hữu ích trên đây, hy vọng các nàng đã tìm được cho mình giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn nhất. Rất mong được phục vụ chị em tại Bệnh viện – khách sạn chuyên nghiệp, uy tín.

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook