Bấm mí mắt Hàn Quốc – xu hướng thẩm mỹ xứ sở Kim Chi

15:23:43 - 30/03/2016 - admin
loading...

Xu hướng thẩm mỹ mắt của xứ sở Kim Chi đã và đang ảnh hưởng rất nhiều đến giới trẻ nước ta hiện nay. Đặc biệt, với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes của Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng có được một đôi mắt 2 mí to tròn đầy sức hút.

Nhờ sự nghiên cứu kỹ lưỡng về cơ chế hình thành mí mắt tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ của xứ sở Kim Chi đã cho ra đời phương pháp bấm mí Hàn Quốc để các khách hàng mắt một mí, mí ẩn, mí lót dần trở nên rạng rỡ, tự tin với sự biến đổi hruiàn hảo của “cửa sổ tâm hồn” chỉ sau tiễu phấu 15-20 phút.

Các khách hàng khi đến với Kangnam sẽ được thăm khám, tư vấn để lựa chọn cho mình phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhu cầu và mong muốn của bản thân. Sau đó, quy trình kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng và gây tê cục bộ sẽ được diễn ra và đảm bảo mọi yếu tố an toàn.

Với bấm mí Hàn Quốc cơ bản, chỉ sinh học sẽ được luồn nhẹ nhàng qua 3-5 điểm tại mi mắt trên và cố định dưới sát nếp da mi để tạo nếp mí tồn tại 2-3 năm trồi mờ dần theo thời gian. Vậy nên, để có được đôi mắt to tròn với nếp mí sâu, rõ nét, tồn tại trọn đời thị chị em nên lựa chọn kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Toàn bộ quy trình thẩm mỹ đều được diễn ra trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối với những thao tác tỉ mỉ, chuẩn xác đến từng milimet, giảm thiểu xâm lấn xuống mức tối đa. Hơn thế nữa, đội ngũ bác sĩ Kangnam còn được đào tạo bài bản, tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài nên am hiểu xu hướng thẩm mỹ hiện đại và luôn lắng nghe, thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của mọi chị em.

Hơn 18 năm hình thành và phát triển, Kangnam luôn là thương hiệu thẩm mỹ được mọi eva tin yêu lựa với các dịch vụ làm đẹp an toàn với chi phí rất cạnh tranh. Hơn thế nữa, không gian Bệnh viện – khách sạn chuẩn quốc tế đầy tiện nghi chắn chắn sẽ mang đến cho mỗi khách hàng những trải nghiệm thực sự thoải mái với kết quả thẩm mỹ nằm ngoài sự mong đợi.

Xem thêm:

Nguồn: http://nang-mui.com/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook