Bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp? CHuyên gia tư vấn

13:58:05 - 06/11/2015 - admin
loading...

Chào bác sĩ. Mắt cháu nhỏ nên cháu thường xuyên phải dùng miếng dán kích mí. Nhỏ bạn cùng lớp đại học có nói nhấn mí Hàn Quốc đẹp lắm nên cháu rất muốn đi bấm mí. Bác sĩ cho cháu biết bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp? Cháu xin cảm ơn.

Nguyễn Trân Quỳnh Như (Đại học Tôn Đức Thắng)

Trả lời:

Chuyên mục tư vấn mến chào Quỳnh Như.

Quỳnh Như thân mến. Nhấn mí Hàn Quốc từ lâu đã trở thành giải pháp tối ưu dành cho những bạn gái có đôi mắt một mí bẩm sinh, giúp đôi mắt vốn là điều khiến bạn tự ti trở nên to tròn, rõ mí rạng ngời.

Tại Kangnam, nhấn mí Hàn Quốc đang được tiến hành thực hiện theo hai phương pháp chính, đó là nhấn mí cơ bản và nhấn mí vĩnh viễn. Tùy thuộc theo nhu cầu, mong muốn cũng như tình trạng cụ thể của từng khách hàng, các bác sĩ Kangnam sẽ chỉ định phương pháp nhấn mí phù hợp và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng nhất.

Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, tạo đường cung mí theo tỷ lệ chuẩn khoa học, hài hòa và cân đối với khuôn mặt của bạn. Từ đó, thao tác chính xác các kỹ thuật nhấn mí, giúp mọi khách hàng có được kết quả đẹp như ý. Ngoài hiệu quả thẩm mỹ, thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam đảm bảo an toàn khi khách hàng được khám sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế.

Với thời gian thực hiện nhanh chóng, kỹ thuật nhẹ nhàng và chuẩn xác, không mất thời gian nghỉ dưỡng và hạn chế được tối đa các biến chứng sau thực hiện, phương pháp nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam được đông đảo bạn gái yêu mến lựa chọn. Chắc chắn, đôi mắt rạng ngời như những ngôi sao Hàn Quốc sẽ làm hài lòng bạn sau khi trải nghiệm dịch vụ này tại Kangnam

Để được tư vấn miễn phí, Quỳnh Như nên đến trực tiếp Kangnam tại 179C – Đường 3/2 – Phường 11, Quận 10- Tp. Hồ Chí Minh.

Kangnam hân hạnh được phục vụ bạn.

Nguồn : http://bammihanquoc.com

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook