Bấm mí mắt Hàn Quốc giữ được bao lâu? Chuyên gia tư vấn

14:38:34 - 03/11/2015 - admin
loading...

Câu hỏi: Chào chuyên gia. Em là Thảo, 22 tuổi. Em thường đeo kính do bị cận nên giờ khi bỏ kính ra, 1 bên mắt thì bị sụp mí, 1 bên nhìn như mắt 1 mí. Em nghe nói là phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp bằng bấm mí mắt Hàn Quốc khắc phục được trường hợp của em. Bác sĩ cho em hỏi thêm bấm mí mắt giữ được bao lâu? Và bấm mí có ảnh hưởng gì đến thị lực không? (Vũ Thị Thu Thảo – 22 tuổi – Điện Biên)

Bấm mí giúp bạn có đôi mắt 2 mí to tròn sắc nét

Trả lời:

Chào bạn Thảo. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chương trình Tư vấn làm đẹp. Bạn có hỏi chương trình về việc bấm mí mắt Hàn Quốc có giữ được lâu và có ảnh hưởng gì tới mắt cận không? Chương trình xin giải đáp thắc mắc ủa bạn như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật để tạo mắt 2 mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên nhất và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đây là kỹ thuật tạo liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, hình thành nếp gấp mí mắt mới, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên duy trì trọn đời.

Để tìm hiểu về bấm mắt 2 mí Hàn Quốc giữ được bao lâu, bạn cần hiểu về phương pháp tạo mắt 2 mí này:
Bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ và xác định vị trí bấm mí mắt chuẩn (cung bấm mí) tùy vào tình trạng mắt.
Sau khi gây tê, bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí nhẹ nhàng tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt, hình thành mí mắt mới và dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi.
Vì đây chỉ là 1 thủ thuâth đơn giản, không tác động sâu đến mắt nên không đau, không ảnh hưởng gì tới thị lực của mắt.
Do chỉ liên kết rất chắc chắn nên sẽ có hiệu quả lâu dài

Tuy nhiên có 1 vấn đề với tình trạng mắt của bạn là 1 bên bị sụp mí. Phương pháp bấm mí chỉ thực hiện được trong điều kiện mắt có rất ít hoặc không có da chùng, bọng mỡ. Nếu mắt bạn bị sụp mí nặng thì sẽ cần thực hiện cắt mí để có được đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Bấm mí có ảnh hưởng tới mắt cận không?

Phương pháp bấm mí sẽ không ảnh hưởng đến thị lực và mắt cận. Nhưng trong quá trình sau khi thưc hiện bạn nên hạn chế làm việc để tránh mắt bị mệt mỏi.

dia-chi-sua-mui-go-tot-nhat-tai-ha-noi
Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam để có đôi mắt đẹp tự nhiên

Để có được câu trả lời rõ ràng là bạn cần bấm mí Hàn Quốc, hãy đến tư vấn trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Thẩm mỹ viện Kangnam là thẩm mỹ viện uy tín, rất nổi tiếng với công nghệ thẩm mỹ mắt. Bác sĩ sẽ khám tình trạng mắt thực tế của bạn và đưa ra quyết định phù hợp cho đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, mắt trông to hơn và ánh nhìn linh hoạt hơn.

Chúc bạn luôn vui vẻ và xinh đẹp!

Tham khảo thêm: 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook